Tîpe
Fêrbûna Rengdêran – Bûlgarî

இவாங்கெலிக்கால்
இவாங்கெலிக்கால் பாதிரி
ivāṅkelikkāl
ivāṅkelikkāl pātiri
protestantski
protestantski svećenik

பலவிதமான
பலவிதமான நோய்
palavitamāṉa
palavitamāṉa nōy
slabo
slaba bolesnica

மனித
மனித பதில்
Maṉita
maṉita patil
ljudski
ljudska reakcija

சிறந்த
சிறந்த ஐயம்
ciṟanta
ciṟanta aiyam
izvrsno
izvrsna ideja

தேவையில்லாத
தேவையில்லாத மழைக்குடை
tēvaiyillāta
tēvaiyillāta maḻaikkuṭai
nepotreban
nepotreban kišobran

அதிர்ஷ்டப் பூண்டான
அதிர்ஷ்டப் பூண்டான கதை
atirṣṭap pūṇṭāṉa
atirṣṭap pūṇṭāṉa katai
uzbudljiv
uzbudljiva priča

அணு
அணு வெடிப்பு
aṇu
aṇu veṭippu
nuklearan
nuklearna eksplozija

கடுமையான
ஒரு கடுமையான பேச்சு
kaṭumaiyāṉa
oru kaṭumaiyāṉa pēccu
ozbiljan
ozbiljna rasprava

தேவையான
தேவையான குளிர் மிதக்குத்திறக்கு
tēvaiyāṉa
tēvaiyāṉa kuḷir mitakkuttiṟakku
potreban
potrebna zimska guma

சூரியப் பகலான
சூரியப் பகலான வானம்
cūriyap pakalāṉa
cūriyap pakalāṉa vāṉam
sunčan
sunčano nebo

பயங்கரமான
பயங்கரமான சுறா
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa cuṟā
užasan
užasan morski pas
