Tîpe
Fêrbûna Rengdêran – Tamîlî

பழுப்பு
ஒரு பழுப்பு மரம்
paḻuppu
oru paḻuppu maram
qehweyî
dîwêra qehweyî

மிகவும் பழைய
மிக பழைய புத்தகங்கள்
mikavum paḻaiya
mika paḻaiya puttakaṅkaḷ
kevn
kevn pirtûk

கடைசி
கடைசி விருப்பம்
kaṭaici
kaṭaici viruppam
dawî
daxwaza dawî

பைத்தியமான
ஒரு பைத்தியமான பெண்
paittiyamāṉa
oru paittiyamāṉa peṇ
delal
jinekî delal

இலவச
இலவச போக்குவரத்து உபகரணம்
ilavaca
ilavaca pōkkuvarattu upakaraṇam
bêpere
wasîta bêpere

சாத்தியமான
சாத்தியமான எதிர் பக்கம்
cāttiyamāṉa
cāttiyamāṉa etir pakkam
gengaz
pêkhatina gengaz

கடுமையான
கடுமையான சாகலேட்
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa cākalēṭ
tûj
çikolata tûj

அறிவுள்ள
அறிவுள்ள பட்டியல்
aṟivuḷḷa
aṟivuḷḷa paṭṭiyal
bi awayekî taybet
torên bi awayekî taybet

ரகசியமாக
ரகசியமாக சாப்பிட்ட பலசுகள்
rakaciyamāka
rakaciyamāka cāppiṭṭa palacukaḷ
nediyar
xwarina nediyar

இந்திய
ஒரு இந்திய முகம்
intiya
oru intiya mukam
hindî
rûyê hindî

கிடைக்கும்
கிடைக்கும் விளையாட்டு மைதானம்
kiṭaikkum
kiṭaikkum viḷaiyāṭṭu maitāṉam
heye
malêya baziya heye
