Tîpe
Fêrbûna Rengdêran – Tamîlî

மத்தியப் பகுதியில் உள்ள
மத்திய வணிக திட்டம்
mattiyap pakutiyil uḷḷa
mattiya vaṇika tiṭṭam
navendî
bazara navendî

காணப்படுத்தக்கூடிய
காணப்படுத்தக்கூடிய மலை
kāṇappaṭuttakkūṭiya
kāṇappaṭuttakkūṭiya malai
dîtin
çîya dîtin

கிடைதியாக உள்ளது
கிடைதியாக உள்ள உடையாளகம்
kiṭaitiyāka uḷḷatu
kiṭaitiyāka uḷḷa uṭaiyāḷakam
dirêj
pêlê dirêj

நகைச்சுவையான
நகைச்சுவையான அலங்காரம்
nakaiccuvaiyāṉa
nakaiccuvaiyāṉa alaṅkāram
bilbil
cîlbîlkirina bilbil

ஆரஞ்சு
ஆரஞ்சு அப்ரிக்கோட்கள்
ārañcu
ārañcu aprikkōṭkaḷ
porteqalî
qemîşên porteqalî

தனிப்பட்ட
தனிப்பட்ட ஓட்டை
taṉippaṭṭa
taṉippaṭṭa ōṭṭai
taybetî
şûnwarê taybetî

பயன்படுத்திய
பயன்படுத்திய பொருட்கள்
payaṉpaṭuttiya
payaṉpaṭuttiya poruṭkaḷ
kar hatî bikaranîn
tiştên ku kar hatî bikaranîn

மீதி
மீதி பனி
mīti
mīti paṉi
mend
berfa mend

உத்தமமான
உத்தமமான சூப்
uttamamāṉa
uttamamāṉa cūp
dilsoz
şûpa dilsoz

கல்யாணமானது
புதிதாக கல்யாணமான ஜோடி
kalyāṇamāṉatu
putitāka kalyāṇamāṉa jōṭi
zewicî
çifta ku newê zewicî ne

பயங்கரமான
பயங்கரமான கணக்கீடு.
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa kaṇakkīṭu.
tirsanî
hesabkirina tirsanî
