Tîpe
Fêrbûna Rengdêran – Tamîlî

மேகமில்லாத
மேகமில்லாத வானம்
mēkamillāta
mēkamillāta vāṉam
bêrerî
asîmanek bêrerî

அருகிலுள்ள
அருகிலுள்ள உறவு
arukiluḷḷa
arukiluḷḷa uṟavu
nêzîk
peywekî nêzîk

வண்ணமிகு
வண்ணமிகு உத்திர முட்டாள்கள்
vaṇṇamiku
vaṇṇamiku uttira muṭṭāḷkaḷ
rengîn
hênikên rengîn

உண்மையான
உண்மையான வெற்றி
uṇmaiyāṉa
uṇmaiyāṉa veṟṟi
rastîn
serkeftina rastîn

கடுமையாக அழுகின்ற
கடுமையாக அழுகின்ற கூகை
kaṭumaiyāka aḻukiṉṟa
kaṭumaiyāka aḻukiṉṟa kūkai
xemgîn
jineke xemgîn

உலர்ந்த
உலர்ந்த உடை
ularnta
ularnta uṭai
dijminî
pişîka dijminî

தேசிய
தேசிய கொடிகள்
tēciya
tēciya koṭikaḷ
neteweyî
alayên neteweyî

மஞ்சள்
மஞ்சள் வாழை
mañcaḷ
mañcaḷ vāḻai
zerd
mûzên zerd

திருத்தலற்ற
திருத்தலற்ற மனிதன்
tiruttalaṟṟa
tiruttalaṟṟa maṉitaṉ
bezav
mirovê bezav

ஓமோசெக்சுவல்
இரு ஓமோசெக்சுவல் ஆண்கள்
ōmōcekcuval
iru ōmōcekcuval āṇkaḷ
homoseksûel
du mêrên homoseksûel

குழப்பமான
மூன்று குழப்பமான குழந்தைகள்
Kuḻappamāṉa
mūṉṟu kuḻappamāṉa kuḻantaikaḷ
hevgir
sê zarokên hevgir
