Tîpe

ku Perwedehî   »   ta கல்வி

bastannasî

தொல் பொருள் சாஸ்திரம்

tol poruḷ cāstiram
bastannasî
atom

அணு

aṇu
atom
textika nivîsa

பலகை

palakai
textika nivîsa
hesibandin

கணிப்பு

kaṇippu
hesibandin
makineya hesibandinê

கால்குலேட்டர்

kālkulēṭṭar
makineya hesibandinê
bawername

சான்றிதழ்

cāṉṟitaḻ
bawername
pênûgêç

சுண்ணாம்பு வெண்கட்டி

cuṇṇāmpu veṇkaṭṭi
pênûgêç
pol

வர்க்கம்

varkkam
pol
cihnuma

கவராயம்

kavarāyam
cihnuma
cihnuma

திசை பார்க்கும் கருவி

ticai pārkkum karuvi
cihnuma
welat

நாடு

nāṭu
welat
qurs

பாடத்தொடர்

pāṭattoṭar
qurs
dîploma

ஒரு வகை பட்டம்

oru vakai paṭṭam
dîploma
hêl

திசை

ticai
hêl
perwerdehî

கல்வி

kalvi
perwerdehî
fîltre

வடிகட்டி

vaṭikaṭṭi
fîltre
formûl

சூத்திரம்

cūttiram
formûl
erdnîgarî

பூகோளம்

pūkōḷam
erdnîgarî
rêziman

இலக்கணம்

ilakkaṇam
rêziman
agahî

அறிவு

aṟivu
agahî
ziman

மொழி

moḻi
ziman
wane

பாடம்

pāṭam
wane
pirtûkxane

நூலகம்

nūlakam
pirtûkxane
wêje

இலக்கியம்

ilakkiyam
wêje
bîrkarî

கணிதம்

kaṇitam
bîrkarî
hûrbîn

நுண்ணோக்கி

nuṇṇōkki
hûrbîn
jimar

எண்

eṇ
jimar
hejmar

எண்

eṇ
hejmar
zext

அழுத்தம்

aḻuttam
zext
prîzma

முப்பட்டைக் கண்ணாடி

muppaṭṭaik kaṇṇāṭi
prîzma
profesor

பேராசிரியர்

pērāciriyar
profesor
pîramîd

பிரமிடு

piramiṭu
pîramîd
radyoaktîvîte

கதிர் இயக்கம்

katir iyakkam
radyoaktîvîte
pîvang

தராசு

tarācu
pîvang
feza

விண்வெளி

viṇveḷi
feza
îstatîstîk

புள்ளி விவரம்

puḷḷi vivaram
îstatîstîk
xebitîn

படிப்பு

paṭippu
xebitîn
kîte

அசை

acai
kîte
tablo

அட்டவணை

aṭṭavaṇai
tablo
werger

மொழிபெயர்ப்பு

moḻipeyarppu
werger
sêgoşe

முக்கோணம்

mukkōṇam
sêgoşe
cotcih

உம்லாட்

umlāṭ
cotcih
zanîngeh

பல்கலைக்கழகம்

palkalaikkaḻakam
zanîngeh
nexşeya cîhanê

உலக வரைபடம்

ulaka varaipaṭam
nexşeya cîhanê