Tîpe

ku Ol   »   ta மதம்

hêkesork

ஈஸ்டர்

īsṭar
hêkesork
hêka kêesorkê

ஈஸ்டர் முட்டை

īsṭar muṭṭai
hêka kêesorkê
milayîket

தேவதூதன்

tēvatūtaṉ
milayîket
naqos

மணி

maṇi
naqos
incîl

பைபிள்

paipiḷ
incîl
pîskopos

பாதிரியார்

pātiriyār
pîskopos
nîmet

ஆசிர்வாதம்

ācirvātam
nîmet
Budîzm

புத்தமதம்

puttamatam
Budîzm
Mesîhtî

கிறிஸ்துவ மதம்

kiṟistuva matam
Mesîhtî
diyariya sersalê

கிறிஸ்துமஸ் பரிசு

kiṟistumas paricu
diyariya sersalê
dara sersalê

கிறிஸ்துமஸ் மரம்

kiṟistumas maram
dara sersalê
dêr

தேவாலயம்

tēvālayam
dêr
tabût

சவப்பெட்டி

cavappeṭṭi
tabût
afirandin

உருவாக்கம்

uruvākkam
afirandin
xeç

அறையப்பட்ட ஏசுவைக் கொண்ட சிலுவை

aṟaiyappaṭṭa ēcuvaik koṇṭa ciluvai
xeç
şeytan

பிசாசு

picācu
şeytan
yezdan

கடவுள்

kaṭavuḷ
yezdan
Hînduîzm

இந்து மதம்

intu matam
Hînduîzm
Îslam

இஸ்லாமியம்

islāmiyam
Îslam
Mûsewîtî

யூத மதம்

yūta matam
Mûsewîtî
medîtasyon

தியானம்

tiyāṉam
medîtasyon
mûmî

பதம் செய்யப்பட்ட சடலம்

patam ceyyappaṭṭa caṭalam
mûmî
Misilman

முஸ்லீம்

muslīm
Misilman
papa

போப்பாண்டவர்

pōppāṇṭavar
papa
dia

பிரார்த்தனை

pirārttaṉai
dia
rahîb

மதகுரு

matakuru
rahîb
ol

மதம்

matam
ol
îbadet

கத்தோலிக்க மத பூஜை

kattōlikka mata pūjai
îbadet
kinîşte

ஜெபக்கூடம்

jepakkūṭam
kinîşte
perestgeh

கோவில்

kōvil
perestgeh
gor

கல்லறை

kallaṟai
gor