Tîpe

ku Muzîk   »   ta இசை

akerdeon

அக்கார்டியன்

akkārṭiyaṉ
akerdeon
balalayka

பலேலெய்கா

palēleykā
balalayka
koma muzîkê

இசைக்குழு

icaikkuḻu
koma muzîkê
banjo

பாஞ்சோ இசைக்கருவி

pāñcō icaikkaruvi
banjo
klarnet

க்ளாரினெட்

kḷāriṉeṭ
klarnet
konser

கச்சேரி

kaccēri
konser
tembûr

டிரம்

ṭiram
tembûr
def

டிரம்ஸ்

ṭirams
def
flût

புல்லாங்குழல்

pullāṅkuḻal
flût
piyanoya bidûv

பெரும் பியானோ

perum piyāṉō
piyanoya bidûv
gîtar

கிடார்

kiṭār
gîtar
hol

அரங்கு

araṅku
hol
keybord

விசைப்பலகை

vicaippalakai
keybord
armonikaya dev

மவுத் ஆர்கன்

mavut ārkaṉ
armonikaya dev
muzîk

இசை

icai
muzîk
standa muzîkê

இசை தாள்தாங்கி

icai tāḷtāṅki
standa muzîkê
nota

இசைக் குறிப்பு

icaik kuṟippu
nota
org

இசை ஆர்கன்

icai ārkaṉ
org
pîyano

பியானோ

piyāṉō
pîyano
saksofon

சாக்சஃபோன்

cākcaḥpōṉ
saksofon
stranbêj

பாடகர்

pāṭakar
stranbêj
têl

கம்பி இழை

kampi iḻai
têl
trampet

ஊதுகொம்பு

ūtukompu
trampet
trampetjen

ஊதுகொம்பு வாசிப்பவர்

ūtukompu vācippavar
trampetjen
keman

வயலின்

vayaliṉ
keman
elbika keman

வயலின் பெட்டி

vayaliṉ peṭṭi
elbika keman
çivjen

சைலோபோன்

cailōpōṉ
çivjen