Tîpe

ku Ajalên mezin   »   ta பெரிய விலங்குகள்

bizinmişk

முதலை

mutalai
bizinmişk
qoç

கிளைமான்கள்

kiḷaimāṉkaḷ
qoç
babûn

பெருங்குரங்கு

peruṅkuraṅku
babûn
hirç

கரடி

karaṭi
hirç
bufalo

எருமை

erumai
bufalo
hêştir

ஒட்டகம்

oṭṭakam
hêştir
çîte

சிறுத்தைப்புலி

ciṟuttaippuli
çîte
çêlek

மாடு

māṭu
çêlek
bizinmişk

முதலை

mutalai
bizinmişk
dînazor

டைனோசர்

ṭaiṉōcar
dînazor
ker

கழுதை

kaḻutai
ker
ziya

டிராகன்

ṭirākaṉ
ziya
fîl

யானை

yāṉai
fîl
canhêştir

ஒட்டைச்சிவிங்கி

oṭṭaicciviṅki
canhêştir
goril

மனிதக்குரங்கு

maṉitakkuraṅku
goril
hîppo

நீர்யானை

nīryāṉai
hîppo
hesp

குதிரை

kutirai
hesp
qangirû

கங்காரு

kaṅkāru
qangirû
leopar

சிறுத்தை

ciṟuttai
leopar
şêr

சிங்கம்

ciṅkam
şêr
lama

லாமா

lāmā
lama
werşeq

லின்க்ஸ்

liṉks
werşeq
cinawir

அசாதாரன மிருகம்

acātāraṉa mirukam
cinawir
xezal

கடமான்

kaṭamāṉ
xezal
hêştirme

தீக்கோழி

tīkkōḻi
hêştirme
panda

பாண்டா

pāṇṭā
panda
beraz

பன்றி

paṉṟi
beraz
hirçê cemserê

துருவக் கரடி

turuvak karaṭi
hirçê cemserê
pûma

பூமா

pūmā
pûma
kergedan

காண்டாமிருகம்

kāṇṭāmirukam
kergedan
xezal

ஆண் கலைமான்

āṇ kalaimāṉ
xezal
piling

புலி

puli
piling
mors

கடற்பசு

kaṭaṟpacu
mors
hespê çolî

காட்டு குதிரை

kāṭṭu kutirai
hespê çolî
zebra

வரிக்குதிரை

varikkutirai
zebra