Сөз байлыгы

Сын атоочторду үйрөнүү – тамилче

cms/adjectives-webp/109708047.webp
கோணமாக
கோணமான கோபுரம்
kōṇamāka
kōṇamāṉa kōpuram
ийик
ийик минарет
cms/adjectives-webp/39465869.webp
கால வரையான
கால வரையான நிறுத்துவிட்டு
kāla varaiyāṉa
kāla varaiyāṉa niṟuttuviṭṭu
анык эмес
анык эмес шишечка
cms/adjectives-webp/143067466.webp
துவக்க தயாரான
துவக்க தயாரான விமானம்
tuvakka tayārāṉa
tuvakka tayārāṉa vimāṉam
учуп жаткан
учуп жаткан учак
cms/adjectives-webp/90941997.webp
நிரந்தரமான
நிரந்தரமான சொத்து முதலீடு
nirantaramāṉa
nirantaramāṉa cottu mutalīṭu
мүнөттүү
мүнөттүү мүлк
cms/adjectives-webp/85738353.webp
முறுக்கமான
முறுக்கமான பானங்கள்
muṟukkamāṉa
muṟukkamāṉa pāṉaṅkaḷ
толук
толук ичүүчүлүк
cms/adjectives-webp/99027622.webp
சட்டம் மீறிய
சட்டம் மீறிய கஞ்சா விளைவு
caṭṭam mīṟiya
caṭṭam mīṟiya kañcā viḷaivu
канундоо эмес
канундоо эмес көкөлөгүн жасалыш
cms/adjectives-webp/87672536.webp
மூன்று வடிவமான
மூன்று வடிவமான கைபேசி சிப்
mūṉṟu vaṭivamāṉa
mūṉṟu vaṭivamāṉa kaipēci cip
үч кат
үч каттуу мобилдик чипи
cms/adjectives-webp/40795482.webp
குழப்பமான
மூன்று குழப்பமான குழந்தைகள்
Kuḻappamāṉa
mūṉṟu kuḻappamāṉa kuḻantaikaḷ
бири-бирине охшош
үч бири-бирине охшош бала
cms/adjectives-webp/128166699.webp
தொழில்நுட்பமான
தொழில்நுட்ப அதிசயம்
Toḻilnuṭpamāṉa
toḻilnuṭpa aticayam
техникалык
техникалык тааныш
cms/adjectives-webp/97036925.webp
நீளமான
நீளமான முடி
nīḷamāṉa
nīḷamāṉa muṭi
узун
узун чач
cms/adjectives-webp/125846626.webp
முழுவதுமான
முழுவதுமான பனிவானம்
muḻuvatumāṉa
muḻuvatumāṉa paṉivāṉam
толук
толук күмбөлөгөн
cms/adjectives-webp/133566774.webp
அறிவுள்ள
அறிவுள்ள மாணவர்
aṟivuḷḷa
aṟivuḷḷa māṇavar
акылдуу
акылдуу окуучу