Сөз байлыгы

Этиштерди үйрөнүү – тамилче

cms/verbs-webp/93169145.webp
பேச
அவர் தனது பார்வையாளர்களிடம் பேசுகிறார்.
Pēca
avar taṉatu pārvaiyāḷarkaḷiṭam pēcukiṟār.
сөз
Ол анын колдоочуларына сөздөйт.
cms/verbs-webp/53284806.webp
பெட்டிக்கு வெளியே சிந்தியுங்கள்
வெற்றிபெற, நீங்கள் சில நேரங்களில் பெட்டிக்கு வெளியே சிந்திக்க வேண்டும்.
Peṭṭikku veḷiyē cintiyuṅkaḷ
veṟṟipeṟa, nīṅkaḷ cila nēraṅkaḷil peṭṭikku veḷiyē cintikka vēṇṭum.
ойлоо
Ийгиликке жетүү үчүн көз түз эмес ойлоп ойноо керек.
cms/verbs-webp/30314729.webp
வெளியேறு
நான் இப்போது புகைபிடிப்பதை நிறுத்த விரும்புகிறேன்!
Veḷiyēṟu
nāṉ ippōtu pukaipiṭippatai niṟutta virumpukiṟēṉ!
чыгуу
Мен азыр эч качан тамак чыгарым каламын!
cms/verbs-webp/73488967.webp
ஆய்வு
இந்த ஆய்வகத்தில் ரத்த மாதிரிகள் பரிசோதிக்கப்படுகின்றன.
Āyvu
inta āyvakattil ratta mātirikaḷ paricōtikkappaṭukiṉṟaṉa.
текшер
Кан таянмалары бул лабораторияда текшерилет.
cms/verbs-webp/123211541.webp
பனி
இன்று நிறைய பனி பெய்தது.
Paṉi
iṉṟu niṟaiya paṉi peytatu.
кар жааган
Бүгүн көп кар жаады.
cms/verbs-webp/94312776.webp
கொடு
அவள் இதயத்தை கொடுக்கிறாள்.
Koṭu
avaḷ itayattai koṭukkiṟāḷ.
бер
Ал өзүнүн жүрөгүн берет.
cms/verbs-webp/91820647.webp
அகற்று
அவர் குளிர்சாதன பெட்டியில் இருந்து எதையாவது அகற்றுகிறார்.
Akaṟṟu
avar kuḷircātaṉa peṭṭiyil iruntu etaiyāvatu akaṟṟukiṟār.
алып салуу
Ал муздуктан бир нерсени алып салат.
cms/verbs-webp/129244598.webp
வரம்பு
உணவின் போது, உங்கள் உணவு உட்கொள்ளலை குறைக்க வேண்டும்.
Varampu
uṇaviṉ pōtu, uṅkaḷ uṇavu uṭkoḷḷalai kuṟaikka vēṇṭum.
тишкенекке чабышуу
Ал дүрөмдү жүрөлөп, азыр тишкенекке чабышып жатат.
cms/verbs-webp/66441956.webp
எழுது
நீங்கள் கடவுச்சொல்லை எழுத வேண்டும்!
Eḻutu
nīṅkaḷ kaṭavuccollai eḻuta vēṇṭum!
жазып алуу
Сиз парольду жазып алууга мажбурунсуз!
cms/verbs-webp/80325151.webp
முழுமையான
கடினமான பணியை முடித்துவிட்டார்கள்.
Muḻumaiyāṉa
kaṭiṉamāṉa paṇiyai muṭittuviṭṭārkaḷ.
толуктоо
Алар кийинкы тапшырууну толуктоду.
cms/verbs-webp/79322446.webp
அறிமுகம்
அவர் தனது புதிய காதலியை தனது பெற்றோருக்கு அறிமுகப்படுத்துகிறார்.
Aṟimukam
avar taṉatu putiya kātaliyai taṉatu peṟṟōrukku aṟimukappaṭuttukiṟār.
таныштыруу
Ал жаңы кызын ата-энесине таныштырып жатат.
cms/verbs-webp/99725221.webp
பொய்
சில சமயங்களில் அவசரச் சூழலில் பொய் சொல்ல வேண்டியிருக்கும்.
Poy
cila camayaṅkaḷil avacarac cūḻalil poy colla vēṇṭiyirukkum.
жатуу
Жашуусунун убактысы алыстан жактырма жатат.