Žodynas
Išmokite būdvardžius – bulgarų

ஆங்கிலம் பேசும்
ஆங்கிலம் பேசும் பள்ளி
āṅkilam pēcum
āṅkilam pēcum paḷḷi
अंग्रेज़ी भाषी
अंग्रेज़ी भाषी स्कूल

விலகினான
விலகினான ஜோடி
vilakiṉāṉa
vilakiṉāṉa jōṭi
तलाकशुदा
तलाकशुदा जोड़ा

அறிவுள்ள
அறிவுள்ள பட்டியல்
aṟivuḷḷa
aṟivuḷḷa paṭṭiyal
स्पष्ट
स्पष्ट सूची

பேசாத
பேசாத பெண் குழந்தைகள்
pēcāta
pēcāta peṇ kuḻantaikaḷ
मौन
मौन लड़कियाँ

சுகாதாரமான
சுகாதாரமான காய்கறிகள்
cukātāramāṉa
cukātāramāṉa kāykaṟikaḷ
स्वस्थ
स्वस्थ सब्जी

குழப்பமான
குழப்பமான கனவுக்கட்டில்
kuḻappamāṉa
kuḻappamāṉa kaṉavukkaṭṭil
संकीर्ण
एक संकीर्ण सोफा

சட்டமிடத்தில்
சட்டமிடத்தில் உள்ள துப்பாக்கி
caṭṭamiṭattil
caṭṭamiṭattil uḷḷa tuppākki
कानूनी
कानूनी पिस्तौल

கிடைக்கும்
கிடைக்கும் மருந்து
kiṭaikkum
kiṭaikkum maruntu
उपलब्ध
उपलब्ध दवा

நீலம்
நீல கிறிஸ்துமஸ் பூந்தோட்டி உருண்டைகள்.
nīlam
nīla kiṟistumas pūntōṭṭi uruṇṭaikaḷ.
नीला
नीले क्रिसमस पेड़ के गेंदे

விசுவாசமான
விசுவாசமான காதல் சின்னம்
vicuvācamāṉa
vicuvācamāṉa kātal ciṉṉam
वफादार
प्यार की वफादार चिह्न

கோபமான
கோபம் கொண்ட காவலர்
kōpamāṉa
kōpam koṇṭa kāvalar
क्रोधित
वह क्रोधित पुलिस अधिकारी
