Žodynas
Išmokite būdvardžius – hindi

சாத்தியமான
சாத்தியமான எதிர் பக்கம்
cāttiyamāṉa
cāttiyamāṉa etir pakkam
lehetséges
a lehetséges ellentét

உண்மையான
உண்மையான வெற்றி
uṇmaiyāṉa
uṇmaiyāṉa veṟṟi
valós
egy valós diadal

உத்தமமான
உத்தமமான சூப்
uttamamāṉa
uttamamāṉa cūp
ízletes
az ízletes leves

கடுமையான
கடுமையான தவறு
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa tavaṟu
súlyos
egy súlyos hiba

சாத்தியமில்லாத
ஒரு சாத்தியமில்லாத புகை
cāttiyamillāta
oru cāttiyamillāta pukai
lehetetlen
egy lehetetlen hozzáférés

கூடிய
கூடிய மீன்
kūṭiya
kūṭiya mīṉ
kövér
egy kövér hal

கல்வி அறிந்த
கல்வி அறிந்த பொறியாளர்
kalvi aṟinta
kalvi aṟinta poṟiyāḷar
kompetens
a kompetens mérnök

ஒவ்வொரு ஆண்டும்
ஒவ்வொரு ஆண்டும் வழிகாட்டிக்குக்கான விழா
ovvoru āṇṭum
ovvoru āṇṭum vaḻikāṭṭikkukkāṉa viḻā
évenkénti
az évenkénti karnevál

உதவிகரமான
ஒரு உதவிகரமான ஆலோசனை
utavikaramāṉa
oru utavikaramāṉa ālōcaṉai
hasznos
egy hasznos tanácsadás

கிடைக்கும்
கிடைக்கும் விளையாட்டு மைதானம்
kiṭaikkum
kiṭaikkum viḷaiyāṭṭu maitāṉam
meglévő
a meglévő játszótér

பழுப்பு
ஒரு பழுப்பு மரம்
paḻuppu
oru paḻuppu maram
barna
egy barna fadfal
