Žodynas
Išmokite būdvardžius – kanadų

குளிர்
குளிர் வானிலை
kuḷir
kuḷir vāṉilai
κρύος
το κρύο καιρό

இரட்டை
ஒரு இரட்டை ஹாம்பர்கர்
iraṭṭai
oru iraṭṭai hāmparkar
διπλός
ο διπλός χάμπουργκερ

வெற்றிகரமான
வெற்றிகரமான மாணவர்கள்
veṟṟikaramāṉa
veṟṟikaramāṉa māṇavarkaḷ
επιτυχημένος
επιτυχημένοι φοιτητές

தயாரான
தயாரான ஓடுநர்கள்
tayārāṉa
tayārāṉa ōṭunarkaḷ
έτοιμος
οι έτοιμοι δρομείς

குழைவான
குழைவான தொங்கி பாலம்
kuḻaivāṉa
kuḻaivāṉa toṅki pālam
λεπτός
η λεπτή γέφυρα

ரகசியமான
ஒரு ரகசிய தகவல்
rakaciyamāṉa
oru rakaciya takaval
μυστικός
μια μυστική πληροφορία

இவாங்கெலிக்கால்
இவாங்கெலிக்கால் பாதிரி
ivāṅkelikkāl
ivāṅkelikkāl pātiri
ευαγγελικός
ο ευαγγελικός ιερέας

உலர்ந்த
உலர்ந்த உடை
ularnta
ularnta uṭai
ξηρός
τα ξηρά ρούχα

வேகமான
வேகமான பதில்
vēkamāṉa
vēkamāṉa patil
θερμός
η θερμή αντίδραση

கடுமையான
ஒரு கடுமையான பேச்சு
kaṭumaiyāṉa
oru kaṭumaiyāṉa pēccu
σοβαρός
μια σοβαρή συνάντηση

மேலதிக
மேலதிக வருமானம்
mēlatika
mēlatika varumāṉam
πρόσθετος
το πρόσθετο εισόδημα
