Žodynas
Išmokite būdvardžius – tamilų

முழுவதுமான
முழுவதுமான பனிவானம்
muḻuvatumāṉa
muḻuvatumāṉa paṉivāṉam
pilnas
pilnas vaivorykštės žiedas

கடுமையான
கடுமையான சாகலேட்
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa cākalēṭ
kartus
karti šokolada

வெற்றியற்ற
வெற்றியற்ற வீடு தேடல்
veṟṟiyaṟṟa
veṟṟiyaṟṟa vīṭu tēṭal
nesėkmingas
nesėkminga būsto paieška

விரைந்து
விரைந்து செல்லும் ஸ்கியர்
viraintu
viraintu cellum skiyar
greitas
greitas kalnų slidininkas

திறந்த
திறந்த கார்ட்டன்
tiṟanta
tiṟanta kārṭṭaṉ
atidarytas
atidarytas kartonas

கவனமில்லாத
கவனமில்லாத குழந்தை
kavaṉamillāta
kavaṉamillāta kuḻantai
neatsargus
neatsargus vaikas

குண்டலியான
குண்டலியான சாலை
kuṇṭaliyāṉa
kuṇṭaliyāṉa cālai
kreivėlė
kreivėlė gatvė

நிலைபடுத்தக்கூடிய
நிலைபடுத்தக்கூடிய கனல்
nilaipaṭuttakkūṭiya
nilaipaṭuttakkūṭiya kaṉal
vertikalus
vertikalus uola

மிக சிறிய
மிக சிறிய முளைகள்
mika ciṟiya
mika ciṟiya muḷaikaḷ
mažytis
mažyčiai daigai

குளிர்
குளிர் மனைவாழ்க்கை
kuḷir
kuḷir maṉaivāḻkkai
žieminis
žieminis peizažas

தெரியாத
தெரியாத ஹேக்கர்
teriyāta
teriyāta hēkkar
nežinomas
nežinomas hakeris
