Žodynas
Išmokite būdvardžius – tamilų

வைரியமான
வைரியமான பழம் வாங்கிய கூட்டம்
vairiyamāṉa
vairiyamāṉa paḻam vāṅkiya kūṭṭam
įvairus
įvairus vaisių pasiūlymas

நகைச்சுவையான
நகைச்சுவையான வேசம்
nakaiccuvaiyāṉa
nakaiccuvaiyāṉa vēcam
juokingas
juokingas apsirengimas

கால வரையான
கால வரையான நிறுத்துவிட்டு
kāla varaiyāṉa
kāla varaiyāṉa niṟuttuviṭṭu
laikinai
laikina parkavimo vieta

மிகவும் பழைய
மிக பழைய புத்தகங்கள்
mikavum paḻaiya
mika paḻaiya puttakaṅkaḷ
senovinis
senovinės knygos

சட்டவிரோத
சட்டவிரோத மருந்து வணிகம்
caṭṭavirōta
caṭṭavirōta maruntu vaṇikam
meniškas
meniškas paveikslas

தெரியாத
தெரியாத ஹேக்கர்
teriyāta
teriyāta hēkkar
nežinomas
nežinomas hakeris

அழகில்லாத
அழகில்லாத போக்ஸிங் வீரர்
aḻakillāta
aḻakillāta pōksiṅ vīrar
bjaurus
bjaurus boksininkas

காலை
காலை கற்றல்
kālai
kālai kaṟṟal
skaitmeninis
skaitmeninė komunikacija

குழப்பமான
மூன்று குழப்பமான குழந்தைகள்
Kuḻappamāṉa
mūṉṟu kuḻappamāṉa kuḻantaikaḷ
maišomas
trys maišomi kūdikiai

நண்பான
நண்பான காப்பு
naṇpāṉa
naṇpāṉa kāppu
draugiškas
draugiškas apkabinimas

கவனமான
கவனமான இளம்
kavaṉamāṉa
kavaṉamāṉa iḷam
atsargus
atsargus berniukas
