Vārdu krājums
Uzziniet īpašības vārdus – tamilu

செயலில் உள்ள
செயலில் உள்ள சுகாதார ஊக்குவிக்கை
ceyalil uḷḷa
ceyalil uḷḷa cukātāra ūkkuvikkai
aktīvs
aktīva veselības veicināšana

மிக உச்சமான
மிக உச்சமான ஸர்ப்பிங்
mika uccamāṉa
mika uccamāṉa sarppiṅ
ekstrēms
ekstrēmais sērfošana

புதிய
புதிய படகு வெடிப்பு
putiya
putiya paṭaku veṭippu
jauns
jaunais uguņošanas šovs

பயங்கரமான
பயங்கரமான காட்சி
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa kāṭci
baismīgs
baismīga parādība

குழப்பமான
குழப்பமான நரி
kuḻappamāṉa
kuḻappamāṉa nari
gudrs
gudrs lapsa

கல்யாணமானது
புதிதாக கல்யாணமான ஜோடி
kalyāṇamāṉatu
putitāka kalyāṇamāṉa jōṭi
precējies
nesen precējušais pāris

திருமணமாகாத
திருமணமாகாத ஆண்
tirumaṇamākāta
tirumaṇamākāta āṇ
neprecējies
neprecējies vīrietis

குழப்பமான
குழப்பமான கனவுக்கட்டில்
kuḻappamāṉa
kuḻappamāṉa kaṉavukkaṭṭil
šaurs
šaura dīvāns

வெப்பமளிக்கும்
வெப்பமளிக்கும் குளம்
veppamaḷikkum
veppamaḷikkum kuḷam
apsildāms
apsildāms baseins

விலகினான
விலகினான ஜோடி
vilakiṉāṉa
vilakiṉāṉa jōṭi
šķirts
šķirtais pāris

வலிமையான
வலிமையான பெண்
valimaiyāṉa
valimaiyāṉa peṇ
spēcīgs
spēcīgā sieviete
