Vārdu krājums
Uzziniet īpašības vārdus – tamilu

லேசான
லேசான பானம்
lēcāṉa
lēcāṉa pāṉam
vienkāršs
vienkāršs dzēriens

கிடைக்கக்கூடிய
கிடைக்கக்கூடிய காற்று ஆற்றல்
kiṭaikkakkūṭiya
kiṭaikkakkūṭiya kāṟṟu āṟṟal
pieejams
pieejamā vēja enerģija

கவனமாக
கவனமாக கார் கழுவு
kavaṉamāka
kavaṉamāka kār kaḻuvu
rūpīgs
rūpīga auto mazgāšana

தேவையான
தேவையான பயண அட்டை
tēvaiyāṉa
tēvaiyāṉa payaṇa aṭṭai
nepieciešams
nepieciešamā pase

முழுவதுமாக
மிகவும் முழுவதுமாக உள்ள வீடு
muḻuvatumāka
mikavum muḻuvatumāka uḷḷa vīṭu
gatavs
gandrīz gatava māja

ஆதர்சமான
ஆதர்சமான உடல் எடை
ātarcamāṉa
ātarcamāṉa uṭal eṭai
ideāls
ideāls ķermeņa svars

ரத்தமான
ரத்தமான உதடுகள்
rattamāṉa
rattamāṉa utaṭukaḷ
asiņains
asiņainas lūpas

உடைந்திருக்கும்
உடைந்திருக்கும் பரிசோதனை
uṭaintirukkum
uṭaintirukkum paricōtaṉai
fiziski
fizikālais eksperiments

வெப்பமான
வெப்பமான சோக்குலன்கள்
veppamāṉa
veppamāṉa cōkkulaṉkaḷ
silts
siltas zeķes

ஊதா
ஊதா லவண்டர்
ūtā
ūtā lavaṇṭar
lilas
lilas lavanda

முந்தைய
முந்தைய துணை
muntaiya
muntaiya tuṇai
iepriekšējs
iepriekšējais partneris
