Vārdu krājums
Uzziniet īpašības vārdus – ukraiņu

ரத்தமான
ரத்தமான உதடுகள்
rattamāṉa
rattamāṉa utaṭukaḷ
bloody
bloody lips

கடன் அடக்கிய
கடன் அடக்கிய நபர்
kaṭaṉ aṭakkiya
kaṭaṉ aṭakkiya napar
bankrupt
the bankrupt person

மேகமில்லாத
மேகமில்லாத வானம்
mēkamillāta
mēkamillāta vāṉam
cloudless
a cloudless sky

வலுவான
வலுவான புயல் வளைகள்
valuvāṉa
valuvāṉa puyal vaḷaikaḷ
strong
strong storm whirls

அதிக விலை
அதிக விலையான வில்லா
atika vilai
atika vilaiyāṉa villā
expensive
the expensive villa

குழந்தையாக
குழந்தையாக உள்ள பெண்
kuḻantaiyāka
kuḻantaiyāka uḷḷa peṇ
underage
an underage girl

வளரும்
வளரும் மலை
vaḷarum
vaḷarum malai
steep
the steep mountain

சாத்தியமில்லாத
ஒரு சாத்தியமில்லாத புகை
cāttiyamillāta
oru cāttiyamillāta pukai
impossible
an impossible access

மேகம் மூடிய
மேகம் மூடிய வானம்
mēkam mūṭiya
mēkam mūṭiya vāṉam
cloudy
the cloudy sky

கலவலாக
கலவலான சந்தர்பம்
kalavalāka
kalavalāṉa cantarpam
violent
a violent dispute

வாராந்திர
வாராந்திர உயர்வு
vārāntira
vārāntira uyarvu
annual
the annual increase
