Vārdu krājums
Apģērbs »
ஆடை
நீர்த்தடை உடுப்பு
nīrttaṭai uṭuppu
siltā vējjaka
siltā vējjaka
நீர்த்தடை உடுப்பு
nīrttaṭai uṭuppu
முதுகுப் பை
mutukup pai
mugursoma
mugursoma
முதுகுப் பை
mutukup pai
குளித்தபின் அணியும் ஆடை
kuḷittapiṉ aṇiyum āṭai
peldmētelis
peldmētelis
குளித்தபின் அணியும் ஆடை
kuḷittapiṉ aṇiyum āṭai
குழந்தையின் கழுத்தாடை
kuḻantaiyiṉ kaḻuttāṭai
priekšauts
priekšauts
குழந்தையின் கழுத்தாடை
kuḻantaiyiṉ kaḻuttāṭai
மகளிர் நீச்சல் ஆடை
makaḷir nīccal āṭai
bikini
bikini
மகளிர் நீச்சல் ஆடை
makaḷir nīccal āṭai
விளையாட்டு வீர்ர் மேல் சட்டை
viḷaiyāṭṭu vīrr mēl caṭṭai
žakete
žakete
விளையாட்டு வீர்ர் மேல் சட்டை
viḷaiyāṭṭu vīrr mēl caṭṭai
வில் முடிச்சு
vil muṭiccu
bante
bante
வில் முடிச்சு
vil muṭiccu
கைக் காப்பு
kaik kāppu
rokassprādze
rokassprādze
கைக் காப்பு
kaik kāppu
அலங்கார உடை ஊசி
alaṅkāra uṭai ūci
broša
broša
அலங்கார உடை ஊசி
alaṅkāra uṭai ūci
பொருள் வைப்பறை
poruḷ vaippaṟai
garderobe
garderobe
பொருள் வைப்பறை
poruḷ vaippaṟai
துணி கவ்வி
tuṇi kavvi
knaģi
knaģi
துணி கவ்வி
tuṇi kavvi
கஃப் லிங்க்
kaḥp liṅk
aproču poga
aproču poga
கஃப் லிங்க்
kaḥp liṅk
குழந்தை அரையாடை
kuḻantai araiyāṭai
autiņi
autiņi
குழந்தை அரையாடை
kuḻantai araiyāṭai
புதுப்பாணி
putuppāṇi
mode
mode
புதுப்பாணி
putuppāṇi
விலங்கின் மென்முடி
vilaṅkiṉ meṉmuṭi
kažoks
kažoks
விலங்கின் மென்முடி
vilaṅkiṉ meṉmuṭi
கம் பூட்ஸ்
kam pūṭs
gumijas zābaki
gumijas zābaki
கம் பூட்ஸ்
kam pūṭs
முடி ஸ்லைட்
muṭi slaiṭ
matu saspraude
matu saspraude
முடி ஸ்லைட்
muṭi slaiṭ
உடை மாட்டி
uṭai māṭṭi
pakaramais
pakaramais
உடை மாட்டி
uṭai māṭṭi
தலைப்பாத் துணி
talaippāt tuṇi
galvas lakats
galvas lakats
தலைப்பாத் துணி
talaippāt tuṇi
நடை பயணக் காலணி
naṭai payaṇak kālaṇi
pārgājienu zābaks
pārgājienu zābaks
நடை பயணக் காலணி
naṭai payaṇak kālaṇi
சலவைக் கூடை
calavaik kūṭai
veļas grozs
veļas grozs
சலவைக் கூடை
calavaik kūṭai
தோல் பூட்ஸ்
tōl pūṭs
ādas zābaki
ādas zābaki
தோல் பூட்ஸ்
tōl pūṭs
கழுத்துச் சால்வை
kaḻuttuc cālvai
šalle
šalle
கழுத்துச் சால்வை
kaḻuttuc cālvai
கால்சட்டை
kālcaṭṭai
bikses
bikses
கால்சட்டை
kālcaṭṭai
அழுத்தும் பொத்தான்
aḻuttum pottāṉ
spiedpoga
spiedpoga
அழுத்தும் பொத்தான்
aḻuttum pottāṉ
மோதிரம்
mōtiram
gredzens
gredzens
மோதிரம்
mōtiram
பட்டை வார் மிதியடி
paṭṭai vār mitiyaṭi
sandale
sandale
பட்டை வார் மிதியடி
paṭṭai vār mitiyaṭi
கழுத்துக்குட்டை
kaḻuttukkuṭṭai
šalle
šalle
கழுத்துக்குட்டை
kaḻuttukkuṭṭai
காலணியின் அடிப்பாகம்
kālaṇiyiṉ aṭippākam
kurpes zole
kurpes zole
காலணியின் அடிப்பாகம்
kālaṇiyiṉ aṭippākam
பனிச் சறுக்கு பூட்ஸ்
paṉic caṟukku pūṭs
slēpošanas zābaki
slēpošanas zābaki
பனிச் சறுக்கு பூட்ஸ்
paṉic caṟukku pūṭs
பனிக் காலணி
paṉik kālaṇi
ziemas zābaks
ziemas zābaks
பனிக் காலணி
paṉik kālaṇi
சிறப்புச் சலுகை
ciṟappuc calukai
īpašais piedāvājums
īpašais piedāvājums
சிறப்புச் சலுகை
ciṟappuc calukai
மகளிர் காலுறைகள்
makaḷir kāluṟaikaḷ
zeķubikses
zeķubikses
மகளிர் காலுறைகள்
makaḷir kāluṟaikaḷ
வைக்கோல் தொப்பி
vaikkōl toppi
salmu cepure
salmu cepure
வைக்கோல் தொப்பி
vaikkōl toppi
முழுவுடை
muḻuvuṭai
uzvalks
uzvalks
முழுவுடை
muḻuvuṭai
குளுகுளு கண்ணாடி
kuḷukuḷu kaṇṇāṭi
saulesbrilles
saulesbrilles
குளுகுளு கண்ணாடி
kuḷukuḷu kaṇṇāṭi
கம்பளிச் சட்டை
kampaḷic caṭṭai
džemperis
džemperis
கம்பளிச் சட்டை
kampaḷic caṭṭai
நீச்சலுடை
nīccaluṭai
peldkostīms
peldkostīms
நீச்சலுடை
nīccaluṭai
அரைக் கால் சட்டை
araik kāl caṭṭai
šorti
šorti
அரைக் கால் சட்டை
araik kāl caṭṭai
உள்ளாடை
uḷḷāṭai
apakšveļa
apakšveļa
உள்ளாடை
uḷḷāṭai
இடுப்பளவு சட்டை
iṭuppaḷavu caṭṭai
veste
veste
இடுப்பளவு சட்டை
iṭuppaḷavu caṭṭai
கைக் கடிகாரம்
kaik kaṭikāram
pulkstenis
pulkstenis
கைக் கடிகாரம்
kaik kaṭikāram
திருமண ஆடை
tirumaṇa āṭai
kāzu kleita
kāzu kleita
திருமண ஆடை
tirumaṇa āṭai
குளிர்கால உடைகள்
kuḷirkāla uṭaikaḷ
ziemas apģērbs
ziemas apģērbs
குளிர்கால உடைகள்
kuḷirkāla uṭaikaḷ