Вокабулар
Научете ги придавките – тамилски

மகிழ்ச்சியான
மகிழ்ச்சியான ஜோடி
makiḻcciyāṉa
makiḻcciyāṉa jōṭi
среќен
среќниот пар

பிராத்தினிதமான
பிராத்தினிதமான வாழ்த்து
pirāttiṉitamāṉa
pirāttiṉitamāṉa vāḻttu
личен
личното поздравување

உயரமான
உயரமான கோபுரம்
uyaramāṉa
uyaramāṉa kōpuram
висок
високата кула

முந்தைய
முந்தைய கதை
muntaiya
muntaiya katai
претходна
претходната приказна

கடினமான
கடினமான மலையேற்ற பயணம்
kaṭiṉamāṉa
kaṭiṉamāṉa malaiyēṟṟa payaṇam
тешок
тешкото искачување на планина

வாராந்திர
வாராந்திர உயர்வு
vārāntira
vārāntira uyarvu
годишен
годишното зголемување

காணாமல் போன
காணாமல் போன விமானம்
kāṇāmal pōṉa
kāṇāmal pōṉa vimāṉam
изгубен
изгубен авион

தேவையான
தேவையான குளிர் மிதக்குத்திறக்கு
tēvaiyāṉa
tēvaiyāṉa kuḷir mitakkuttiṟakku
потребен
потребната зимска опрема

பனியான
பனியான மரங்கள்
paṉiyāṉa
paṉiyāṉa maraṅkaḷ
заснежен
заснежени дрвја

நிரந்தரமான
நிரந்தரமான சொத்து முதலீடு
nirantaramāṉa
nirantaramāṉa cottu mutalīṭu
траен
трајната инвестиција

கெட்டவன்
கெட்டவன் பெண்
keṭṭavaṉ
keṭṭavaṉ peṇ
подол
подлото девојче
