Вокабулар

Научете ги глаголите – тамилски

cms/verbs-webp/124227535.webp
கிடைக்கும்
நான் உங்களுக்கு ஒரு சுவாரஸ்யமான வேலையைப் பெற முடியும்.
Kiṭaikkum
nāṉ uṅkaḷukku oru cuvārasyamāṉa vēlaiyaip peṟa muṭiyum.
добива
Јас можам да ти добијам интересна работа.
cms/verbs-webp/104907640.webp
எடு
குழந்தை மழலையர் பள்ளியிலிருந்து எடுக்கப்பட்டது.
Eṭu
kuḻantai maḻalaiyar paḷḷiyiliruntu eṭukkappaṭṭatu.
подигнува
Детето е подигнато од градинката.
cms/verbs-webp/118588204.webp
காத்திருங்கள்
பஸ்சுக்காக காத்திருக்கிறாள்.
Kāttiruṅkaḷ
pascukkāka kāttirukkiṟāḷ.
чека
Таа чека автобус.
cms/verbs-webp/47241989.webp
மேலே பார்
உங்களுக்குத் தெரியாததை, நீங்கள் மேலே பார்க்க வேண்டும்.
Mēlē pār
uṅkaḷukkut teriyātatai, nīṅkaḷ mēlē pārkka vēṇṭum.
пребарува
Она што не го знаеш, мора да го пребаруваш.
cms/verbs-webp/26758664.webp
சேமிக்க
என் குழந்தைகள் தங்கள் சொந்த பணத்தை சேமித்து வைத்துள்ளனர்.
Cēmikka
eṉ kuḻantaikaḷ taṅkaḷ conta paṇattai cēmittu vaittuḷḷaṉar.
заштедува
Моите деца заштедувале свои пари.
cms/verbs-webp/120978676.webp
எரிக்கவும்
நெருப்பு காடுகளை நிறைய எரித்துவிடும்.
Erikkavum
neruppu kāṭukaḷai niṟaiya erittuviṭum.
изгорува
Огнот ќе изгори многу од шумата.
cms/verbs-webp/114231240.webp
பொய்
அவர் எதையாவது விற்க விரும்பும்போது அவர் அடிக்கடி பொய் சொல்கிறார்.
Poy
avar etaiyāvatu viṟka virumpumpōtu avar aṭikkaṭi poy colkiṟār.
лаже
Тој често лаже кога сака да продаде нешто.
cms/verbs-webp/108970583.webp
உடன்படு
விலை கணக்கீட்டுடன் உடன்படுகின்றது.
Uṭaṉpaṭu
vilai kaṇakkīṭṭuṭaṉ uṭaṉpaṭukiṉṟatu.
се согласува
Цената се согласува со пресметката.
cms/verbs-webp/113415844.webp
விட்டு
பல ஆங்கிலேயர்கள் ஐரோப்பிய ஒன்றியத்தை விட்டு வெளியேற விரும்பினர்.
Viṭṭu
pala āṅkilēyarkaḷ airōppiya oṉṟiyattai viṭṭu veḷiyēṟa virumpiṉar.
напушта
Многу Англичани сакаа да ја напуштат ЕУ.
cms/verbs-webp/96710497.webp
மிஞ்ச
திமிங்கலங்கள் எடையில் அனைத்து விலங்குகளையும் மிஞ்சும்.
Miñca
timiṅkalaṅkaḷ eṭaiyil aṉaittu vilaṅkukaḷaiyum miñcum.
надминува
Китовите ги надминуваат сите животни по тежина.
cms/verbs-webp/88806077.webp
புறப்படு
துரதிர்ஷ்டவசமாக, அவள் இல்லாமல் விமானம் புறப்பட்டது.
Puṟappaṭu
turatirṣṭavacamāka, avaḷ illāmal vimāṉam puṟappaṭṭatu.
отпатува
За жал, нејзиниот авион отпатува без неа.
cms/verbs-webp/100634207.webp
விளக்க
சாதனம் எவ்வாறு செயல்படுகிறது என்பதை அவள் அவனுக்கு விளக்குகிறாள்.
Viḷakka
cātaṉam evvāṟu ceyalpaṭukiṟatu eṉpatai avaḷ avaṉukku viḷakkukiṟāḷ.
објаснува
Таа му објаснува како уредот работи.