शब्दसंग्रह
विशेषण शिका – हिब्रू

வரலாற்று
ஒரு வரலாற்று பாலம்
varalāṟṟu
oru varalāṟṟu pālam
històric
el pont històric

வண்ணமிகு
வண்ணமிகு உத்திர முட்டாள்கள்
vaṇṇamiku
vaṇṇamiku uttira muṭṭāḷkaḷ
colorit
ous de Pasqua colorits

துவக்க தயாரான
துவக்க தயாரான விமானம்
tuvakka tayārāṉa
tuvakka tayārāṉa vimāṉam
a punt per enlairar-se
l‘avió a punt per enlairar-se

லேசான
லேசான பானம்
lēcāṉa
lēcāṉa pāṉam
senzill
la beguda senzilla

முடிவில்லாத
முடிவில்லாத சாலை
muṭivillāta
muṭivillāta cālai
interminable
un carrer interminable

புதிய
புதிய படகு வெடிப்பு
putiya
putiya paṭaku veṭippu
nou
el castell de focs artificials nou

கடுமையான
கடுமையான விதி
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa viti
estricta
la regla estricta

திருத்தலற்ற
திருத்தலற்ற மனிதன்
tiruttalaṟṟa
tiruttalaṟṟa maṉitaṉ
solter
l‘home solter

பொது
பொது கழிபூசல்
potu
potu kaḻipūcal
públic
lavabos públics

ஆதர்சமான
ஆதர்சமான உடல் எடை
ātarcamāṉa
ātarcamāṉa uṭal eṭai
ideal
el pes corporal ideal

நலமான
நலமான உத்வேகம்
nalamāṉa
nalamāṉa utvēkam
amable
una oferta amable
