शब्दसंग्रह

विशेषण शिका – तमिळ

cms/adjectives-webp/126635303.webp
முழுவதும்
முழுவதும் குடும்பம்
muḻuvatum
muḻuvatum kuṭumpam
पूर्ण
पूर्ण कुटुंब
cms/adjectives-webp/92314330.webp
மேகம் மூடிய
மேகம் மூடிய வானம்
mēkam mūṭiya
mēkam mūṭiya vāṉam
मेघाच्छन्न
मेघाच्छन्न आकाश
cms/adjectives-webp/127957299.webp
கடுமையான
கடுமையான நில நடுக்கம்
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa nila naṭukkam
तीव्र
तीव्र भूकंप
cms/adjectives-webp/132624181.webp
சரியான
சரியான திசை
cariyāṉa
cariyāṉa ticai
योग्य
योग्य दिशा
cms/adjectives-webp/133394920.webp
கோரணமான
கோரணமான மூலை காட்டிடம்
kōraṇamāṉa
kōraṇamāṉa mūlai kāṭṭiṭam
सूक्ष्म
सूक्ष्म वाळू समुद्रकिनारा
cms/adjectives-webp/118968421.webp
உழைந்துவிளையும்
ஒரு உழைந்துவிளையும் மண்
uḻaintuviḷaiyum
oru uḻaintuviḷaiyum maṇ
उपजाऊ
उपजाऊ जमीन
cms/adjectives-webp/59351022.webp
கிடைதியாக உள்ளது
கிடைதியாக உள்ள உடையாளகம்
kiṭaitiyāka uḷḷatu
kiṭaitiyāka uḷḷa uṭaiyāḷakam
क्षैतीज
क्षैतीज वस्त्राळय
cms/adjectives-webp/169449174.webp
அசாதாரண
அசாதாரண பிள்ளைகள்
acātāraṇa
acātāraṇa piḷḷaikaḷ
असामान्य
असामान्य संप
cms/adjectives-webp/61362916.webp
லேசான
லேசான பானம்
lēcāṉa
lēcāṉa pāṉam
साधा
साधी पेय
cms/adjectives-webp/102547539.webp
கிடைத்துள்ள
கிடைத்துள்ள கட்டட மணி
kiṭaittuḷḷa
kiṭaittuḷḷa kaṭṭaṭa maṇi
उपस्थित
उपस्थित घंटा
cms/adjectives-webp/171323291.webp
இணையான
இணைய இணைப்பு
iṇaiyāṉa
iṇaiya iṇaippu
ऑनलाईन
ऑनलाईन कनेक्शन
cms/adjectives-webp/113978985.webp
அரை
அரை ஆப்பிள்
arai
arai āppiḷ
अर्धा
अर्धा सफरचंद