शब्दसंग्रह
विशेषण शिका – तमिळ

அதிக விலை
அதிக விலையான வில்லா
atika vilai
atika vilaiyāṉa villā
महाग
महाग बंगला

அதிர்ஷ்டப் பூண்டான
அதிர்ஷ்டப் பூண்டான கதை
atirṣṭap pūṇṭāṉa
atirṣṭap pūṇṭāṉa katai
रोमांचक
रोमांचक कथा

துயரற்ற
துயரற்ற நீர்
tuyaraṟṟa
tuyaraṟṟa nīr
शुद्ध
शुद्ध पाणी

உத்தமமான
உத்தமமான சூப்
uttamamāṉa
uttamamāṉa cūp
झणझणीत
झणझणीत सूप

மருத்துவ
மருத்துவ பரிசோதனை
maruttuva
maruttuva paricōtaṉai
वैद्यकीय
वैद्यकीय परीक्षण

ஈரமான
ஈரமான உடை
īramāṉa
īramāṉa uṭai
ओलाट
ओलाट वस्त्र

கடைசி
கடைசி விருப்பம்
kaṭaici
kaṭaici viruppam
अंतिम
अंतिम इच्छा

கடிதமில்லாத
கடிதமில்லாத ருசிக்க
kaṭitamillāta
kaṭitamillāta rucikka
निश्चित
निश्चित आनंद

கெட்ட
கெட்ட நண்பர்
keṭṭa
keṭṭa naṇpar
वाईट
वाईट सहकर्मी

கடுமையான
கடுமையான பம்பளிமுசு
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa pampaḷimucu
कडू
कडू पॅम्पलमुस

சட்டவிரோத
சட்டவிரோத மருந்து வணிகம்
caṭṭavirōta
caṭṭavirōta maruntu vaṇikam
अवैध
अवैध मादक पदार्थ व्यापार
