शब्दसंग्रह

mr संपर्क   »   ta தொடர்பு

पत्ता

முகவரி

mukavari
पत्ता
वर्णमाला

எழுத்துத்தொகுதி

eḻuttuttokuti
वर्णमाला
उत्तर मशीन

பதில் அளிக்கும் கருவி

patil aḷikkum karuvi
उत्तर मशीन
संवेदनाग्र

அலைக்கம்பம்

alaikkampam
संवेदनाग्र
कॉल

அழைப்பு

aḻaippu
कॉल
सीडी

குறுவட்டு

kuṟuvaṭṭu
सीडी
संपर्क

தொடர்பு

toṭarpu
संपर्क
गोपनीयता

இரகசியத்தன்மை

irakaciyattaṉmai
गोपनीयता
जोडणी

இணைப்பு

iṇaippu
जोडणी
चर्चा

கலந்துரையாடல்

kalanturaiyāṭal
चर्चा
ईमेल

மின்னஞ்சல்

miṉṉañcal
ईमेल
करमणूक

கேளிக்கை

kēḷikkai
करमणूक
एक्सप्रेस आयटम

எக்ஸ்பிரஸ் உருப்படி

ekspiras uruppaṭi
एक्सप्रेस आयटम
फॅक्स मशीन

தொலைநகல் இயந்திரம்

tolainakal iyantiram
फॅक्स मशीन
चित्रपट उद्योग

திரைப்படத் துறை

tiraippaṭat tuṟai
चित्रपट उद्योग
फॉन्ट

எழுத்துரு

eḻutturu
फॉन्ट
अभिवादन

வாழ்த்து

vāḻttu
अभिवादन
अभिवादन

வாழ்த்து

vāḻttu
अभिवादन
भेटकार्ड

வாழ்த்து அட்டை

vāḻttu aṭṭai
भेटकार्ड
श्रोत्रिका

ஹெட்ஃபோன்கள்

heṭḥpōṉkaḷ
श्रोत्रिका
प्रतीक

உருவகம்

uruvakam
प्रतीक
माहिती

தகவல்

takaval
माहिती
इंटरनेट

இணையம்

iṇaiyam
इंटरनेट
मुलाखत

பேட்டி

pēṭṭi
मुलाखत
कीबोर्ड

விசைப் பலகை

vicaip palakai
कीबोर्ड
पत्र

கடிதம்

kaṭitam
पत्र
पत्र

கடிதம்

kaṭitam
पत्र
नियतकालिक

செய்தி இதழ்

ceyti itaḻ
नियतकालिक
माध्यम

வழி

vaḻi
माध्यम
ध्वनीविस्तारक यंत्र

ஒலிவாங்கி

olivāṅki
ध्वनीविस्तारक यंत्र
मोबाइल फोन

கைப்பேசி

kaippēci
मोबाइल फोन
मोडेम

மோடம்

mōṭam
मोडेम
वर्गप्रमुख

கணிணித் திரை

kaṇiṇit tirai
वर्गप्रमुख
माउस पॅड

கணிணிச் சுட்டி அட்டை

kaṇiṇic cuṭṭi aṭṭai
माउस पॅड
बातमी

செய்தி

ceyti
बातमी
वृत्तपत्र

செய்தித்தாள்

ceytittāḷ
वृत्तपत्र
कोलाहल

இரைச்சல்

iraiccal
कोलाहल
नोंद

குறிப்பு

kuṟippu
नोंद
नोंद

குறிப்பு

kuṟippu
नोंद
सार्वजनिक फोन

கட்டணத் தொலைபேசி

kaṭṭaṇat tolaipēci
सार्वजनिक फोन
छायाचित्र

புகைப்படம்

pukaippaṭam
छायाचित्र
फोटो अल्बम

புகைப்பட ஆல்பம்

pukaippaṭa ālpam
फोटो अल्बम
चित्र पोस्टकार्ड

பட அஞ்சலட்டை

paṭa añcalaṭṭai
चित्र पोस्टकार्ड
पोस्ट ऑफिस बॉक्स

அஞ்சல் அலுவலகப் பெட்டி

añcal aluvalakap peṭṭi
पोस्ट ऑफिस बॉक्स
आकाशवाणी

வானொலி

vāṉoli
आकाशवाणी
स्वीकारणारा

அலை ஏற்பி

alai ēṟpi
स्वीकारणारा
दूरस्थ नियंत्रण

தொலைக் கட்டுப்பாடு

tolaik kaṭṭuppāṭu
दूरस्थ नियंत्रण
उपग्रह

செயற்கைக் கோள்

ceyaṟkaik kōḷ
उपग्रह
पडदा

திரை

tirai
पडदा
चिन्ह

குறியீடு

kuṟiyīṭu
चिन्ह
स्वाक्षरी

கையொப்பம்

kaiyoppam
स्वाक्षरी
स्मार्टफोन

ஸ்மார்ட் ஃபோன்

smārṭ ḥpōṉ
स्मार्टफोन
वक्ता

ஒலிபெருக்கி

oliperukki
वक्ता
मुद्रांक

தபால்தலை

tapāltalai
मुद्रांक
थांबलेला

எழுதுபொருள்கள்

eḻutuporuḷkaḷ
थांबलेला
टेलिफोन कॉल

தொலைபேசி அழைப்பு

tolaipēci aḻaippu
टेलिफोन कॉल
टेलिफोन संभाषण

தொலைபேசி உரையாடல்

tolaipēci uraiyāṭal
टेलिफोन संभाषण
दूरदर्श कॅमेरा

தொலைக்காட்சிக் கேமரா

tolaikkāṭcik kēmarā
दूरदर्श कॅमेरा
मजकूर

உரை

urai
मजकूर
टीव्ही

தொலைக்காட்சி

tolaikkāṭci
टीव्ही
व्हिडिओ कॅसेट

ஒளிநாடா

oḷināṭā
व्हिडिओ कॅसेट
वॉकी टॉकी

வாக்கி டாக்கி

vākki ṭākki
वॉकी टॉकी
वेब पृष्ठ

இணைய வலைப் பக்கம்

iṇaiya valaip pakkam
वेब पृष्ठ
शब्द

வார்த்தை

vārttai
शब्द