शब्दसंग्रह

mr निसर्ग   »   ta இயற்கை

कंस

வளைவு

vaḷaivu
कंस
धान्याचे कोठार

தானியக் களஞ்சியம்

tāṉiyak kaḷañciyam
धान्याचे कोठार
एक झाड

விரிகுடா

virikuṭā
एक झाड
समुद्रकिनारा

கடற்கரை

kaṭaṟkarai
समुद्रकिनारा
बुडबुडा

நீர்க்குமிழி

nīrkkumiḻi
बुडबुडा
गुहा

குகை

kukai
गुहा
शेत

பண்ணை

paṇṇai
शेत
अग्नी

தீ

अग्नी
पावलाचा ठसा

கால் தடம்

kāl taṭam
पावलाचा ठसा
पृथ्वीचा गोल

உலகம்

ulakam
पृथ्वीचा गोल
हंगामानंतर

அறுவடை

aṟuvaṭai
हंगामानंतर
गवत गाठी

வைக்கோல் கட்டு

vaikkōl kaṭṭu
गवत गाठी
सरोवर

ஏரி

ēri
सरोवर
पान

இலை

ilai
पान
पर्वताची रांग

மலை

malai
पर्वताची रांग
महासागर

சமுத்திரம்

camuttiram
महासागर
विस्तीर्ण दृश्य

அகலப் பரப்புக் காட்சி

akalap parappuk kāṭci
विस्तीर्ण दृश्य
खडक

பாறை

pāṟai
खडक
वसंत ऋतू

வசந்தகாலம்

vacantakālam
वसंत ऋतू
दलदलीचा प्रदेश

சதுப்பு நிலம்

catuppu nilam
दलदलीचा प्रदेश
झाड

மரம்

maram
झाड
वृक्षाचे खोड

அடிமரம்

aṭimaram
वृक्षाचे खोड
दरी

பள்ளத்தாக்கு

paḷḷattākku
दरी
दृश्य

காட்சி

kāṭci
दृश्य
जलप्रधार

நீர் ஊற்று

nīr ūṟṟu
जलप्रधार
धबधबा

நீர்வீழ்ச்சி

nīrvīḻcci
धबधबा
लाट

அலை

alai
लाट