शब्दसंग्रह

mr खेळ   »   ta விளையாட்டு

कसरत

களரி பயிற்சி

kaḷari payiṟci
कसरत
एरोबिक्स

ஏரோபிக்ஸ் உடற்பயிற்சி

ērōpiks uṭaṟpayiṟci
एरोबिक्स
मैदानी स्पर्धा

தடகளம்

taṭakaḷam
मैदानी स्पर्धा
बॅडमिंटन

பூப்பந்தாட்டம்

pūppantāṭṭam
बॅडमिंटन
तोल

சமநிலை

camanilai
तोल
चेंडू

பந்து

pantu
चेंडू
बेसबॉल

பேஸ்பால்

pēspāl
बेसबॉल
बास्केटबॉल

கூடைப்பந்தாட்டம்

kūṭaippantāṭṭam
बास्केटबॉल
बिलियर्ड चेंडू

பில்லியார்டு பந்து

pilliyārṭu pantu
बिलियर्ड चेंडू
बिलियर्ड

பில்லியார்டுகள்

pilliyārṭukaḷ
बिलियर्ड
मुष्ठियुद्ध

குத்துச் சண்டை

kuttuc caṇṭai
मुष्ठियुद्ध
बॉक्सिंग हातमोजा

குத்துச்சண்டை கையுறை

kuttuccaṇṭai kaiyuṟai
बॉक्सिंग हातमोजा
सौदर्यवर्धक व्यायाम

காலிஸ்தனிக் உடற் பயிற்சி

kālistaṉik uṭaṟ payiṟci
सौदर्यवर्धक व्यायाम
पडाव

இலேசான படகு

ilēcāṉa paṭaku
पडाव
कार रेस

கார் பந்தயம்

kār pantayam
कार रेस
तराफा

கட்டுமரம்

kaṭṭumaram
तराफा
गिर्यारोहण

ஏறுதல்

ēṟutal
गिर्यारोहण
क्रिकेट

கிரிக்கெட்

kirikkeṭ
क्रिकेट
आडमार्ग स्कीइंग

திறந்தவெளிப் பனிச்சறுக்கு

tiṟantaveḷip paṉiccaṟukku
आडमार्ग स्कीइंग
कप

கோப்பை

kōppai
कप
संरक्षण

பாதுகாப்பு

pātukāppu
संरक्षण
डंबेल

சப்பளக்கட்டை

cappaḷakkaṭṭai
डंबेल
घोडेस्वार

குதிரைச்சவாரி

kutiraiccavāri
घोडेस्वार
व्यायाम

உடற்பயிற்சி

uṭaṟpayiṟci
व्यायाम
व्यायाम चेंडू

உடற்பயிற்சி பந்து

uṭaṟpayiṟci pantu
व्यायाम चेंडू
व्यायाम मशीन

உடற்பயிற்சி இயந்திரம்

uṭaṟpayiṟci iyantiram
व्यायाम मशीन
कुंपण

வாள்வீச்சு

vāḷvīccu
कुंपण
कल्ला

துடுப்பு

tuṭuppu
कल्ला
मच्छिमारी

மீன்பிடி

mīṉpiṭi
मच्छिमारी
तंदुरुस्ती

திடகாத்திரம்

tiṭakāttiram
तंदुरुस्ती
फुटबॉल क्लब

கால்பந்து கிளப்

kālpantu kiḷap
फुटबॉल क्लब
थाळीफेक

ஃப்ரிஸ்பீ

ḥprispī
थाळीफेक
ग्लायडर

மிதவை வானூர்தி

mitavai vāṉūrti
ग्लायडर
ध्येय

இலக்கு

ilakku
ध्येय
गोलरक्षक

கோல்கீப்பர்

kōlkīppar
गोलरक्षक
गोल्फ क्लब

குழிப்பந்தாட்ட மன்றம்

kuḻippantāṭṭa maṉṟam
गोल्फ क्लब
जिम्नॅस्टिक

சீருடற்பயிற்சி

cīruṭaṟpayiṟci
जिम्नॅस्टिक
हाताचे बळ

கையால் நிற்பது

kaiyāl niṟpatu
हाताचे बळ
हेंग ग्लायडर

தொங்கு-மிதவை வானூர்தி

toṅku-mitavai vāṉūrti
हेंग ग्लायडर
उंच उडी

உயரம் தாண்டுதல்

uyaram tāṇṭutal
उंच उडी
घोड्यांची शर्यत

குதிரைப்பந்தயம்

kutiraippantayam
घोड्यांची शर्यत
गरम हवेचा फुगा

வெப்பக் காற்று பலூன்

veppak kāṟṟu palūṉ
गरम हवेचा फुगा
शिकार करणे

வேட்டை

vēṭṭai
शिकार करणे
बर्फ हॉकी

பனிக்கட்டி ஹாக்கி

paṉikkaṭṭi hākki
बर्फ हॉकी
बर्फ स्केट

பனிச் சறுக்கு

paṉic caṟukku
बर्फ स्केट
भालाफेक

ஈட்டி எறிதல்

īṭṭi eṟital
भालाफेक
दौड

மெது ஓட்டம்

metu ōṭṭam
दौड
उडी

குதித்தல்

kutittal
उडी
कातडी नाव

பனிக்கடற் படகு

paṉikkaṭaṟ paṭaku
कातडी नाव
लाथ

உதை

utai
लाथ
जीवरक्षक जाकेट

காப்புச்சட்டை

kāppuccaṭṭai
जीवरक्षक जाकेट
मॅरेथॉन

நெடுந்தூர ஓட்டப்போட்டி

neṭuntūra ōṭṭappōṭṭi
मॅरेथॉन
मार्शल आर्ट्स

தற்காப்புக் கலை

taṟkāppuk kalai
मार्शल आर्ट्स
मिनी गोल्फ

சிறிய குழிப்பந்தாட்டம்

ciṟiya kuḻippantāṭṭam
मिनी गोल्फ
गती

உத்வேகம்

utvēkam
गती
हवाई छत्री

பாராசூட்

pārācūṭ
हवाई छत्री
पेराग्लायडिंग

வான்சறுக்கு

vāṉcaṟukku
पेराग्लायडिंग
धावणारा माणूस

ஓடுபவர்

ōṭupavar
धावणारा माणूस
शीड

பாய் மரத்துணி

pāy marattuṇi
शीड
शिडाची नौका

பாய்மரப் படகு

pāymarap paṭaku
शिडाची नौका
शिडाचे जहाज

பாய்மர கப்பல்

pāymara kappal
शिडाचे जहाज
आकार

உருவம்

uruvam
आकार
स्की अभ्यासक्रम

பனிச் சறுக்குப் பயிற்சி திசை

paṉic caṟukkup payiṟci ticai
स्की अभ्यासक्रम
उड्या मारण्याची दोरी

கெந்துகயிறு

kentukayiṟu
उड्या मारण्याची दोरी
स्नोबोर्ड

பனிப் பலகை

paṉip palakai
स्नोबोर्ड
स्नोबोर्डर

பனிப்பலகை செலுத்துனர்

paṉippalakai celuttuṉar
स्नोबोर्डर
खेळ

விளையாட்டு

viḷaiyāṭṭu
खेळ
स्क्वाश खेळाडू

ஸ்குவாஷ் வீரர்

skuvāṣ vīrar
स्क्वाश खेळाडू
शक्ती प्रशिक्षण

வலிமைப் பயிற்சி

valimaip payiṟci
शक्ती प्रशिक्षण
ओढणे

உடலை நீட்டிப் பயிற்சி எடுத்தல்

uṭalai nīṭṭip payiṟci eṭuttal
ओढणे
सर्फबोर्ड

அலை பலகை

alai palakai
सर्फबोर्ड
सर्फर

அலை பலகையைச் செலுத்துநர்

alai palakaiyaic celuttunar
सर्फर
सर्फिंग

அலையாடல்

alaiyāṭal
सर्फिंग
टेबल टेनिसचा खेळ

டேபிள் டென்னிஸ்

ṭēpiḷ ṭeṉṉis
टेबल टेनिसचा खेळ
टेबल टेनिस बॉल

டேபிள் டென்னிஸ் பந்து

ṭēpiḷ ṭeṉṉis pantu
टेबल टेनिस बॉल
लक्ष्य

இலக்கு

ilakku
लक्ष्य
संघ

அணி

aṇi
संघ
टेनिसचा खेळ

டென்னிஸ்

ṭeṉṉis
टेनिसचा खेळ
टेनिस बॉल

டென்னிஸ் பந்து

ṭeṉṉis pantu
टेनिस बॉल
टेनिस खेळाडू

டென்னிஸ் வீரர்

ṭeṉṉis vīrar
टेनिस खेळाडू
टेनिस टेनिस

டென்னிஸ் மட்டை

ṭeṉṉis maṭṭai
टेनिस टेनिस
कंटाळवाणा नित्यक्रम

ஓடுபொறி

ōṭupoṟi
कंटाळवाणा नित्यक्रम
व्हॉलीबॉल खेळाडू

கைப்பந்து வீரர்

kaippantu vīrar
व्हॉलीबॉल खेळाडू
पाण्यात स्की

நீர் சறுக்கு

nīr caṟukku
पाण्यात स्की
शीळ घालणे

ஊதல்

ūtal
शीळ घालणे
वारा सर्फर

காற்று உலாவர்

kāṟṟu ulāvar
वारा सर्फर
कुस्ती

மல்யுத்தம்

malyuttam
कुस्ती
मानसिक

யோகாசனம்

yōkācaṉam
मानसिक