शब्दसंग्रह
क्रियापद शिका – हिब्रू

எரி
இறைச்சி கிரில்லில் எரிக்கக்கூடாது.
Eri
iṟaicci kirillil erikkakkūṭātu.
ਸਾੜ
ਮੀਟ ਨੂੰ ਗਰਿੱਲ ‘ਤੇ ਨਹੀਂ ਸਾੜਨਾ ਚਾਹੀਦਾ।

விரட்டு
ஒரு அன்னம் மற்றொன்றை விரட்டுகிறது.
Viraṭṭu
oru aṉṉam maṟṟoṉṟai viraṭṭukiṟatu.
ਦੂਰ ਚਲਾਓ
ਇੱਕ ਹੰਸ ਦੂਜੇ ਨੂੰ ਭਜਾ ਦਿੰਦਾ ਹੈ।

விற்க
வியாபாரிகள் பல பொருட்களை விற்பனை செய்து வருகின்றனர்.
Viṟka
viyāpārikaḷ pala poruṭkaḷai viṟpaṉai ceytu varukiṉṟaṉar.
ਵੇਚੋ
ਵਪਾਰੀ ਬਹੁਤ ਸਾਰਾ ਸਮਾਨ ਵੇਚ ਰਹੇ ਹਨ।

சுத்தமான
அவள் சமையலறையை சுத்தம் செய்கிறாள்.
Cuttamāṉa
avaḷ camaiyalaṟaiyai cuttam ceykiṟāḷ.
ਸਾਫ਼
ਉਹ ਰਸੋਈ ਸਾਫ਼ ਕਰਦੀ ਹੈ।

மூலம் ஓட்டு
கார் ஒரு மரத்தின் வழியாக செல்கிறது.
Mūlam ōṭṭu
kār oru marattiṉ vaḻiyāka celkiṟatu.
ਦੁਆਰਾ ਚਲਾਓ
ਕਾਰ ਇੱਕ ਦਰੱਖਤ ਵਿੱਚੋਂ ਲੰਘਦੀ ਹੈ.

சுவை
இது மிகவும் சுவையாக இருக்கிறது!
Cuvai
itu mikavum cuvaiyāka irukkiṟatu!
ਸੁਆਦ
ਇਹ ਸਵਾਦ ਅਸਲ ਵਿੱਚ ਚੰਗਾ ਹੈ!

தூக்கி எறியுங்கள்
காளை மனிதனை தூக்கி எறிந்து விட்டது.
Tūkki eṟiyuṅkaḷ
kāḷai maṉitaṉai tūkki eṟintu viṭṭatu.
ਸੁੱਟੋ
ਬਲਦ ਨੇ ਆਦਮੀ ਨੂੰ ਸੁੱਟ ਦਿੱਤਾ ਹੈ.

சிக்கிக்கொள்
சக்கரம் சேற்றில் சிக்கியது.
Cikkikkoḷ
cakkaram cēṟṟil cikkiyatu.
ਫਸ ਜਾਓ
ਪਹੀਆ ਚਿੱਕੜ ਵਿੱਚ ਫਸ ਗਿਆ।

பதில்
அவள் எப்போதும் முதலில் பதிலளிப்பாள்.
Patil
avaḷ eppōtum mutalil patilaḷippāḷ.
ਜਵਾਬ
ਉਹ ਹਮੇਸ਼ਾ ਪਹਿਲਾਂ ਜਵਾਬ ਦਿੰਦੀ ਹੈ।

மேலே இழுக்கவும்
ஹெலிகாப்டர் இரண்டு பேரையும் மேலே இழுக்கிறது.
Mēlē iḻukkavum
helikāpṭar iraṇṭu pēraiyum mēlē iḻukkiṟatu.
ਖਿੱਚੋ
ਹੈਲੀਕਾਪਟਰ ਦੋਵਾਂ ਵਿਅਕਤੀਆਂ ਨੂੰ ਉੱਪਰ ਖਿੱਚਦਾ ਹੈ।

மேம்படுத்த
அவள் தன் உருவத்தை மேம்படுத்த விரும்புகிறாள்.
Mēmpaṭutta
avaḷ taṉ uruvattai mēmpaṭutta virumpukiṟāḷ.
ਸੁਧਾਰ
ਉਹ ਆਪਣੇ ਫਿਗਰ ਨੂੰ ਸੁਧਾਰਨਾ ਚਾਹੁੰਦੀ ਹੈ।
