Woordenlijst
Leer bijvoeglijke naamwoorden – Adygees

காதலான
காதலான விலங்குகள்
kātalāṉa
kātalāṉa vilaṅkukaḷ
miły
miłe zwierzęta domowe

மாலை
மாலை சூரியாஸ்தமனம்
mālai
mālai cūriyāstamaṉam
wieczorny
wieczorny zachód słońca

ஓய்வான
ஓய்வான ஆண்
ōyvāṉa
ōyvāṉa āṇ
kulejący
kulejący mężczyzna

தனியான
தனியான நாய்
taṉiyāṉa
taṉiyāṉa nāy
samotny
samotny pies

வெப்பமளிக்கும்
வெப்பமளிக்கும் குளம்
veppamaḷikkum
veppamaḷikkum kuḷam
ogrzewany
ogrzewany basen

முடிவில்லாத
முடிவில்லாத சாலை
muṭivillāta
muṭivillāta cālai
nieskończony
nieskończona droga

வளரும்
வளரும் மலை
vaḷarum
vaḷarum malai
stromy
stroma góra

மௌனமான
மௌனமானாக இருக்க கோரிக்கை
mauṉamāṉa
mauṉamāṉāka irukka kōrikkai
cichy
prośba o cichość

அறிவுள்ள
அறிவுள்ள மாணவர்
aṟivuḷḷa
aṟivuḷḷa māṇavar
inteligentny
inteligentny uczeń

பயங்கரமான
பயங்கரமான சுறா
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa cuṟā
straszny
straszny rekin

கல் கட்டாயமான
ஒரு கல் கட்டாயமான பாதை
kal kaṭṭāyamāṉa
oru kal kaṭṭāyamāṉa pātai
kamienisty
kamienista ścieżka
