Woordenlijst
Leer bijvoeglijke naamwoorden – Arabisch

અતિયાંતિક
અતિયાંતિક સર્ફિંગ
atiyāntika
atiyāntika sarphiṅga
екстремно
екстремното сурфање

ન્યાયયુક્ત
ન્યાયયુક્ત વહેવાટ
n‘yāyayukta
n‘yāyayukta vahēvāṭa
праведен
праведното поделба

ડરાળું
ડરાળું પુરુષ
ḍarāḷuṁ
ḍarāḷuṁ puruṣa
стравлив
стравливиот човек

તુટેલું
તુટેલું કારનું શીશા
tuṭēluṁ
tuṭēluṁ kāranuṁ śīśā
скршен
скршеното стакло на автомобил

મોંઘી
મોંઘી બંગલા
mōṅghī
mōṅghī baṅgalā
скап
скапата вила

ઠંડી
ઠંડી હવા
ṭhaṇḍī
ṭhaṇḍī havā
ладно
ладното време

અપંગ
અપંગ પુરુષ
apaṅga
apaṅga puruṣa
шепав
шепав човек

ઢળાવટી
ઢળાવટો પર્વત
ḍhaḷāvaṭī
ḍhaḷāvaṭō parvata
стрмен
стрмниот планинарен врв

સાચું
સાચો વિચાર
sācuṁ
sācō vicāra
точен
точната мисла

વિદેશી
વિદેશી જોડાણ
vidēśī
vidēśī jōḍāṇa
странски
странската поврзаност

આક્રોશિત
આક્રોશિત સ્ત્રી
ākrōśita
ākrōśita strī
вознемирен
вознемирена жена
