Woordenlijst
Leer bijvoeglijke naamwoorden – Tamil

அறிவுள்ள
அறிவுள்ள பட்டியல்
aṟivuḷḷa
aṟivuḷḷa paṭṭiyal
overzichtelijk
een overzichtelijke index

மிகவும் பழைய
மிக பழைய புத்தகங்கள்
mikavum paḻaiya
mika paḻaiya puttakaṅkaḷ
oeroud
oeroude boeken

அவசரமான
அவசரமான கிறிஸ்துமஸ் அப்பா
avacaramāṉa
avacaramāṉa kiṟistumas appā
haastig
de gehaaste kerstman

ஐரிஷ்
ஐரிஷ் கடற்கரை
airiṣ
airiṣ kaṭaṟkarai
Iers
de Ierse kust

இணையான
இணைய இணைப்பு
iṇaiyāṉa
iṇaiya iṇaippu
online
de online verbinding

உழைந்துவிளையும்
ஒரு உழைந்துவிளையும் மண்
uḻaintuviḷaiyum
oru uḻaintuviḷaiyum maṇ
vruchtbaar
vruchtbare grond

சேர்க்கப்பட்ட
சேர்க்கப்பட்ட கார்குழாய்கள்
cērkkappaṭṭa
cērkkappaṭṭa kārkuḻāykaḷ
inbegrepen
de inbegrepen rietjes

உறவான
உறவான கை சின்னங்கள்
uṟavāṉa
uṟavāṉa kai ciṉṉaṅkaḷ
verwant
de verwante handgebaren

அஸ்தித்துவற்ற
அஸ்தித்துவற்ற கண்ணாடி
astittuvaṟṟa
astittuvaṟṟa kaṇṇāṭi
absurd
een absurde bril

மிக உச்சமான
மிக உச்சமான ஸர்ப்பிங்
mika uccamāṉa
mika uccamāṉa sarppiṅ
extreem
de extreme surfen

கோபமாக
ஒரு கோபமான பெண்
kōpamāka
oru kōpamāṉa peṇ
verontwaardigd
een verontwaardigde vrouw
