Woordenlijst

Leer werkwoorden – Urdu

cms/verbs-webp/116395226.webp
எடுத்து செல்ல
குப்பை லாரி நம் குப்பைகளை எடுத்துச் செல்கிறது.
Eṭuttu cella
kuppai lāri nam kuppaikaḷai eṭuttuc celkiṟatu.
運び去る
ゴミ収集車は私たちのゴミを運び去ります。
cms/verbs-webp/85631780.webp
திரும்ப
அவர் எங்களை எதிர்கொள்ளத் திரும்பினார்.
Tirumpa
avar eṅkaḷai etirkoḷḷat tirumpiṉār.
振り向く
彼は私たちの方を向いて振り向きました。
cms/verbs-webp/113136810.webp
அனுப்பு
இந்த தொகுப்பு விரைவில் அனுப்பப்படும்.
Aṉuppu
inta tokuppu viraivil aṉuppappaṭum.
出荷する
このパッケージはすぐに出荷されます。
cms/verbs-webp/122859086.webp
தவறாக இருக்கும்
நான் அங்கே உண்மையில் தவறாகப் புரிந்துகொண்டேன்!
Tavaṟāka irukkum
nāṉ aṅkē uṇmaiyil tavaṟākap purintukoṇṭēṉ!
間違っている
本当に間違っていました!
cms/verbs-webp/34397221.webp
அழைக்கவும்
ஆசிரியர் மாணவனை அழைக்கிறார்.
Aḻaikkavum
āciriyar māṇavaṉai aḻaikkiṟār.
呼び出す
先生は生徒を呼び出します。
cms/verbs-webp/115286036.webp
எளிதாக
ஒரு விடுமுறை வாழ்க்கையை எளிதாக்குகிறது.
Eḷitāka
oru viṭumuṟai vāḻkkaiyai eḷitākkukiṟatu.
楽にする
休暇は生活を楽にします。
cms/verbs-webp/118759500.webp
அறுவடை
நாங்கள் நிறைய மதுவை அறுவடை செய்தோம்.
Aṟuvaṭai
nāṅkaḷ niṟaiya matuvai aṟuvaṭai ceytōm.
収穫する
我々はたくさんのワインを収穫しました。
cms/verbs-webp/85010406.webp
குதிக்க
தடகள வீரர் தடையைத் தாண்டி குதிக்க வேண்டும்.
Kutikka
taṭakaḷa vīrar taṭaiyait tāṇṭi kutikka vēṇṭum.
飛び越える
アスリートは障害物を飛び越える必要があります。
cms/verbs-webp/78309507.webp
வெட்டு
வடிவங்கள் வெட்டப்பட வேண்டும்.
Veṭṭu
vaṭivaṅkaḷ veṭṭappaṭa vēṇṭum.
切り抜く
形は切り抜かれる必要があります。
cms/verbs-webp/23257104.webp
தள்ளு
அவர்கள் மனிதனை தண்ணீரில் தள்ளுகிறார்கள்.
Taḷḷu
avarkaḷ maṉitaṉai taṇṇīril taḷḷukiṟārkaḷ.
押し込む
彼らは男を水の中に押し込みます。
cms/verbs-webp/89516822.webp
தண்டனை
தன் மகளுக்கு தண்டனை கொடுத்தாள்.
Taṇṭaṉai
taṉ makaḷukku taṇṭaṉai koṭuttāḷ.
罰する
彼女は娘を罰しました。
cms/verbs-webp/70864457.webp
வழங்க
டெலிவரி செய்பவர் உணவைக் கொண்டு வருகிறார்.
Vaḻaṅka
ṭelivari ceypavar uṇavaik koṇṭu varukiṟār.
持ってくる
配達員が食事を持ってきています。