Ordforråd
Lær adjektiver – Tamil

குளிர்ச்சியான
குளிர்ச்சியான பானம்
kuḷircciyāṉa
kuḷircciyāṉa pāṉam
kjøleg
den kjølege drikken

அழகான
அழகான பெண்
aḻakāṉa
aḻakāṉa peṇ
pen
den pene jenta

இன்றைய
இன்றைய நாளிதழ்கள்
iṉṟaiya
iṉṟaiya nāḷitaḻkaḷ
dagens
dagens aviser

படிக்க முடியாத
படிக்க முடியாத உரை
paṭikka muṭiyāta
paṭikka muṭiyāta urai
uleseleg
den uleselege teksten

ஆங்கில
ஆங்கில பாடம்
āṅkila
āṅkila pāṭam
engelsk
den engelske undervisninga

காதலான
காதலான ஜோடி
kātalāṉa
kātalāṉa jōṭi
romantisk
eit romantisk par

தெளிவான
தெளிவான கண்ணாடி
teḷivāṉa
teḷivāṉa kaṇṇāṭi
tydeleg
dei tydelege brillene

மெல்லிய
மெல்லிய படுக்கை
melliya
melliya paṭukkai
mjuk
den mjuka senga

தனிப்பட்ட
தனிப்பட்ட ஓட்டை
taṉippaṭṭa
taṉippaṭṭa ōṭṭai
privat
den private yachten

முக்கியமின்றி
முக்கியமின்றி பீர்.
mukkiyamiṉṟi
mukkiyamiṉṟi pīr.
grumsete
eit grumsete øl

இருண்ட
இருண்ட இரவு
iruṇṭa
iruṇṭa iravu
mørk
den mørke natta
