Ordforråd

Lær adjektiver – Tamil

cms/adjectives-webp/123652629.webp
கோரமான
கோரமான பையன்
kōramāṉa
kōramāṉa paiyaṉ
grusam
den grusame guten
cms/adjectives-webp/64546444.webp
வாராந்திர
வாராந்திர குப்பை சேகரிப்பு
vārāntira
vārāntira kuppai cēkarippu
ukentlig
den ukentlige søppelhentingen
cms/adjectives-webp/116632584.webp
குண்டலியான
குண்டலியான சாலை
kuṇṭaliyāṉa
kuṇṭaliyāṉa cālai
svingete
den svingete vegen
cms/adjectives-webp/9139548.webp
பெண்
பெண் உதடுகள்
peṇ
peṇ utaṭukaḷ
kvinnelig
kvinnelige lepper
cms/adjectives-webp/130570433.webp
புதிய
புதிய படகு வெடிப்பு
putiya
putiya paṭaku veṭippu
ny
det nye fyrverkeriet
cms/adjectives-webp/115554709.webp
ஃபின்னிஷ்
ஃபின்னிஷ் தலைநகர்
ḥpiṉṉiṣ
ḥpiṉṉiṣ talainakar
finsk
den finske hovudstaden
cms/adjectives-webp/34836077.webp
உறுதியாக
உறுதியாக பரிவாற்று
uṟutiyāka
uṟutiyāka parivāṟṟu
sannsynlig
det sannsynlige området
cms/adjectives-webp/112373494.webp
அவசியமான
அவசியமான டார்ச் லைட்
avaciyamāṉa
avaciyamāṉa ṭārc laiṭ
nødvendig
den nødvendige lommelykten
cms/adjectives-webp/133018800.webp
குறுகிய
ஒரு குறுகிய பார்வை
kuṟukiya
oru kuṟukiya pārvai
kort
eit kort blikk
cms/adjectives-webp/55376575.webp
கல்யாணமானது
புதிதாக கல்யாணமான ஜோடி
kalyāṇamāṉatu
putitāka kalyāṇamāṉa jōṭi
gift
det nygifte paret
cms/adjectives-webp/131873712.webp
மிக பெரிய
மிக பெரிய கடல் உயிரி
mika periya
mika periya kaṭal uyiri
enorm
den enorme dinosauren
cms/adjectives-webp/135350540.webp
கிடைக்கும்
கிடைக்கும் விளையாட்டு மைதானம்
kiṭaikkum
kiṭaikkum viḷaiyāṭṭu maitāṉam
eksisterande
den eksisterande leikeplassen