Ordforråd

Lær adjektiver – Tamil

cms/adjectives-webp/108332994.webp
சக்தியில்லாத
சக்தியில்லாத மனிதன்
caktiyillāta
caktiyillāta maṉitaṉ
kraftløs
den kraftløse mannen
cms/adjectives-webp/88411383.webp
ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான
ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான திரவம்
ārvattukkuttakutiyāṉa
ārvattukkuttakutiyāṉa tiravam
interessant
den interessante væska
cms/adjectives-webp/131822511.webp
அழகான
அழகான பெண்
aḻakāṉa
aḻakāṉa peṇ
pen
den pene jenta
cms/adjectives-webp/131343215.webp
கழிந்த
கழிந்த பெண்
kaḻinta
kaḻinta peṇ
trøytt
ei trøytt kvinne
cms/adjectives-webp/57686056.webp
வலிமையான
வலிமையான பெண்
valimaiyāṉa
valimaiyāṉa peṇ
sterk
den sterke kvinnen
cms/adjectives-webp/145180260.webp
அசத்தலான
அசத்தலான உணவு வழக்கம்
acattalāṉa
acattalāṉa uṇavu vaḻakkam
merkeleg
ei merkeleg etevane
cms/adjectives-webp/118140118.webp
குதித்தலான
குதித்தலான கள்ளி
kutittalāṉa
kutittalāṉa kaḷḷi
taggete
dei taggete kaktusane
cms/adjectives-webp/117502375.webp
திறந்த
திறந்த பர்தா
tiṟanta
tiṟanta partā
open
den opene gardinen
cms/adjectives-webp/126001798.webp
பொது
பொது கழிபூசல்
potu
potu kaḻipūcal
offentleg
offentlege toalett
cms/adjectives-webp/164795627.webp
சுவையாக செய்தது
சுவையாக செய்த பலாப் பானியம்
cuvaiyāka ceytatu
cuvaiyāka ceyta palāp pāṉiyam
heimelaga
den heimelaga jordbærbowlen
cms/adjectives-webp/128166699.webp
தொழில்நுட்பமான
தொழில்நுட்ப அதிசயம்
Toḻilnuṭpamāṉa
toḻilnuṭpa aticayam
teknisk
eit teknisk under
cms/adjectives-webp/168988262.webp
முக்கியமின்றி
முக்கியமின்றி பீர்.
mukkiyamiṉṟi
mukkiyamiṉṟi pīr.
grumsete
eit grumsete øl