Ordforråd
Lær adjektiver – serbisk

கிடைக்கக்கூடிய
கிடைக்கக்கூடிய காற்று ஆற்றல்
kiṭaikkakkūṭiya
kiṭaikkakkūṭiya kāṟṟu āṟṟal
disponible
la energía eólica disponible

கோரமான
கோரமான பையன்
kōramāṉa
kōramāṉa paiyaṉ
cruel
el chico cruel

கொழுப்பான
கொழுப்பான நபர்
koḻuppāṉa
koḻuppāṉa napar
gordo
una persona gorda

பயங்கரமான
பயங்கரமான ஆபத்து
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa āpattu
terrible
la amenaza terrible

இவாங்கெலிக்கால்
இவாங்கெலிக்கால் பாதிரி
ivāṅkelikkāl
ivāṅkelikkāl pātiri
protestante
el sacerdote protestante

இரட்டை
ஒரு இரட்டை ஹாம்பர்கர்
iraṭṭai
oru iraṭṭai hāmparkar
doble
la hamburguesa doble

அறிவுள்ள
அறிவுள்ள மாணவர்
aṟivuḷḷa
aṟivuḷḷa māṇavar
inteligente
un estudiante inteligente

ஏழை
ஒரு ஏழை மனிதன்
ēḻai
oru ēḻai maṉitaṉ
pobre
un hombre pobre

செல்வம் உள்ள
செல்வம் உள்ள பெண்
celvam uḷḷa
celvam uḷḷa peṇ
rico
una mujer rica

பலவிதமான
பலவிதமான நோய்
palavitamāṉa
palavitamāṉa nōy
débil
la paciente débil

திறந்த
திறந்த கார்ட்டன்
tiṟanta
tiṟanta kārṭṭaṉ
abierto
la caja abierta
