Ordforråd

Lær adjektiver – tamil

cms/adjectives-webp/125882468.webp
முழு
முழு பிஜ்ஜா
muḻu

muḻu pijjā


hel
en hel pizza
cms/adjectives-webp/87672536.webp
மூன்று வடிவமான
மூன்று வடிவமான கைபேசி சிப்
mūṉṟu vaṭivamāṉa

mūṉṟu vaṭivamāṉa kaipēci cip


tredobbelt
den tredoble mobiltelefonbrikken
cms/adjectives-webp/131343215.webp
கழிந்த
கழிந்த பெண்
kaḻinta

kaḻinta peṇ


trøtt
en trøtt kvinne
cms/adjectives-webp/134068526.webp
ஒத்த
இரண்டு ஒத்த முனைவுகள்
otta

iraṇṭu otta muṉaivukaḷ


lik
to like mønstre
cms/adjectives-webp/174232000.webp
வழக்கமான
வழக்கமான கல்யாண பூக்கள்
vaḻakkamāṉa

vaḻakkamāṉa kalyāṇa pūkkaḷ


vanlig
en vanlig brudebukett
cms/adjectives-webp/131533763.webp
அதிகம்
அதிக பணம்
atikam

atika paṇam


mye
mye kapital
cms/adjectives-webp/96387425.webp
மூலமான
மூலமான பிரச்சினை தீர்வு
mūlamāṉa

mūlamāṉa piracciṉai tīrvu


radikal
den radikale problemløsningen
cms/adjectives-webp/105383928.webp
பச்சை
பச்சை காய்கறி
paccai

paccai kāykaṟi


grønn
den grønne grønnsaken
cms/adjectives-webp/132012332.webp
அறிவான
அறிவுள்ள பெண்
aṟivāṉa

aṟivuḷḷa peṇ


klok
den kloke jenta
cms/adjectives-webp/82786774.webp
மருந்து அடிக்கடி
மருந்து அடிக்கடிதத்தில் உள்ள நோயாளிகள்
maruntu aṭikkaṭi

maruntu aṭikkaṭitattil uḷḷa nōyāḷikaḷ


avhengig
medisinavhengige syke
cms/adjectives-webp/74180571.webp
தேவையான
தேவையான குளிர் மிதக்குத்திறக்கு
tēvaiyāṉa

tēvaiyāṉa kuḷir mitakkuttiṟakku


nødvendig
den nødvendige vinterdekk
cms/adjectives-webp/129704392.webp
நிரம்பிய
நிரம்பிய பொருள்கடை வண்டி
nirampiya

nirampiya poruḷkaṭai vaṇṭi


full
en full handlekurv