Ordforråd
Kommunikasjon »
தொடர்பு
முகவரி
mukavari
ei adresse
ei adresse
முகவரி
mukavari
எழுத்துத்தொகுதி
eḻuttuttokuti
et alfabet
et alfabet
எழுத்துத்தொகுதி
eḻuttuttokuti
பதில் அளிக்கும் கருவி
patil aḷikkum karuvi
en telefonsvarer
en telefonsvarer
பதில் அளிக்கும் கருவி
patil aḷikkum karuvi
அலைக்கம்பம்
alaikkampam
ei antenne
ei antenne
அலைக்கம்பம்
alaikkampam
அழைப்பு
aḻaippu
en samtale
en samtale
அழைப்பு
aḻaippu
குறுவட்டு
kuṟuvaṭṭu
en cd
en cd
குறுவட்டு
kuṟuvaṭṭu
தொடர்பு
toṭarpu
en kommunikasjon
en kommunikasjon
தொடர்பு
toṭarpu
இரகசியத்தன்மை
irakaciyattaṉmai
en konfidensialitet
en konfidensialitet
இரகசியத்தன்மை
irakaciyattaṉmai
இணைப்பு
iṇaippu
ei tilkobling
ei tilkobling
இணைப்பு
iṇaippu
கலந்துரையாடல்
kalanturaiyāṭal
en diskusjon
en diskusjon
கலந்துரையாடல்
kalanturaiyāṭal
மின்னஞ்சல்
miṉṉañcal
en e-post
en e-post
மின்னஞ்சல்
miṉṉañcal
கேளிக்கை
kēḷikkai
ei underholdning
ei underholdning
கேளிக்கை
kēḷikkai
எக்ஸ்பிரஸ் உருப்படி
ekspiras uruppaṭi
en ekspresspost
en ekspresspost
எக்ஸ்பிரஸ் உருப்படி
ekspiras uruppaṭi
தொலைநகல் இயந்திரம்
tolainakal iyantiram
en faks
en faks
தொலைநகல் இயந்திரம்
tolainakal iyantiram
திரைப்படத் துறை
tiraippaṭat tuṟai
en filmbransje
en filmbransje
திரைப்படத் துறை
tiraippaṭat tuṟai
எழுத்துரு
eḻutturu
ei skrift
ei skrift
எழுத்துரு
eḻutturu
வாழ்த்து
vāḻttu
en hilsen
en hilsen
வாழ்த்து
vāḻttu
வாழ்த்து
vāḻttu
en hilsen
en hilsen
வாழ்த்து
vāḻttu
வாழ்த்து அட்டை
vāḻttu aṭṭai
et gratulasjonskort
et gratulasjonskort
வாழ்த்து அட்டை
vāḻttu aṭṭai
ஹெட்ஃபோன்கள்
heṭḥpōṉkaḷ
en hodetelefon
en hodetelefon
ஹெட்ஃபோன்கள்
heṭḥpōṉkaḷ
தகவல்
takaval
en informasjon
en informasjon
தகவல்
takaval
இணையம்
iṇaiyam
et internett
et internett
இணையம்
iṇaiyam
விசைப் பலகை
vicaip palakai
et tastatur
et tastatur
விசைப் பலகை
vicaip palakai
கடிதம்
kaṭitam
en bokstav
en bokstav
கடிதம்
kaṭitam
செய்தி இதழ்
ceyti itaḻ
et blad
et blad
செய்தி இதழ்
ceyti itaḻ
ஒலிவாங்கி
olivāṅki
en mikrofon
en mikrofon
ஒலிவாங்கி
olivāṅki
கைப்பேசி
kaippēci
en mobiltelefon
en mobiltelefon
கைப்பேசி
kaippēci
கணிணித் திரை
kaṇiṇit tirai
en skjerm
en skjerm
கணிணித் திரை
kaṇiṇit tirai
கணிணிச் சுட்டி அட்டை
kaṇiṇic cuṭṭi aṭṭai
ei musematte
ei musematte
கணிணிச் சுட்டி அட்டை
kaṇiṇic cuṭṭi aṭṭai
செய்தித்தாள்
ceytittāḷ
ei avis
ei avis
செய்தித்தாள்
ceytittāḷ
இரைச்சல்
iraiccal
en støy
en støy
இரைச்சல்
iraiccal
குறிப்பு
kuṟippu
et notat
et notat
குறிப்பு
kuṟippu
கட்டணத் தொலைபேசி
kaṭṭaṇat tolaipēci
en telefonkiosk
en telefonkiosk
கட்டணத் தொலைபேசி
kaṭṭaṇat tolaipēci
புகைப்படம்
pukaippaṭam
et foto
et foto
புகைப்படம்
pukaippaṭam
புகைப்பட ஆல்பம்
pukaippaṭa ālpam
et fotoalbum
et fotoalbum
புகைப்பட ஆல்பம்
pukaippaṭa ālpam
பட அஞ்சலட்டை
paṭa añcalaṭṭai
et postkort
et postkort
பட அஞ்சலட்டை
paṭa añcalaṭṭai
அஞ்சல் அலுவலகப் பெட்டி
añcal aluvalakap peṭṭi
en postboks
en postboks
அஞ்சல் அலுவலகப் பெட்டி
añcal aluvalakap peṭṭi
அலை ஏற்பி
alai ēṟpi
en mottaker
en mottaker
அலை ஏற்பி
alai ēṟpi
தொலைக் கட்டுப்பாடு
tolaik kaṭṭuppāṭu
en fjernkontroll
en fjernkontroll
தொலைக் கட்டுப்பாடு
tolaik kaṭṭuppāṭu
செயற்கைக் கோள்
ceyaṟkaik kōḷ
en satellitt
en satellitt
செயற்கைக் கோள்
ceyaṟkaik kōḷ
குறியீடு
kuṟiyīṭu
et skjermbilde
et skjermbilde
குறியீடு
kuṟiyīṭu
கையொப்பம்
kaiyoppam
en signatur
en signatur
கையொப்பம்
kaiyoppam
ஸ்மார்ட் ஃபோன்
smārṭ ḥpōṉ
en smartphone
en smartphone
ஸ்மார்ட் ஃபோன்
smārṭ ḥpōṉ
ஒலிபெருக்கி
oliperukki
en høyttaler
en høyttaler
ஒலிபெருக்கி
oliperukki
தபால்தலை
tapāltalai
et frimerke
et frimerke
தபால்தலை
tapāltalai
எழுதுபொருள்கள்
eḻutuporuḷkaḷ
et brevpapir
et brevpapir
எழுதுபொருள்கள்
eḻutuporuḷkaḷ
தொலைபேசி அழைப்பு
tolaipēci aḻaippu
ei telefonsamtale
ei telefonsamtale
தொலைபேசி அழைப்பு
tolaipēci aḻaippu
தொலைபேசி உரையாடல்
tolaipēci uraiyāṭal
ei telefonsamtale
ei telefonsamtale
தொலைபேசி உரையாடல்
tolaipēci uraiyāṭal
தொலைக்காட்சிக் கேமரா
tolaikkāṭcik kēmarā
et TV-kamera
et TV-kamera
தொலைக்காட்சிக் கேமரா
tolaikkāṭcik kēmarā
தொலைக்காட்சி
tolaikkāṭci
en tv
en tv
தொலைக்காட்சி
tolaikkāṭci
ஒளிநாடா
oḷināṭā
en videokassett
en videokassett
ஒளிநாடா
oḷināṭā
வாக்கி டாக்கி
vākki ṭākki
en walkietalkie
en walkietalkie
வாக்கி டாக்கி
vākki ṭākki
இணைய வலைப் பக்கம்
iṇaiya valaip pakkam
ei hjemmeside
ei hjemmeside
இணைய வலைப் பக்கம்
iṇaiya valaip pakkam