Ordforråd

Lær verb – koreansk

cms/verbs-webp/97593982.webp
तयार करणे
स्वादिष्ट नाश्ता तयार झालेला आहे!
Tayāra karaṇē
svādiṣṭa nāśtā tayāra jhālēlā āhē!
તૈયાર કરો
એક સ્વાદિષ્ટ નાસ્તો તૈયાર છે!
cms/verbs-webp/124575915.webp
सुधारणे
ती तिच्या आकारात सुधारणा करण्याची इच्छा आहे.
Sudhāraṇē
tī ticyā ākārāta sudhāraṇā karaṇyācī icchā āhē.
સુધારો
તે પોતાનું ફિગર સુધારવા માંગે છે.
cms/verbs-webp/80552159.webp
काम करणे
मोटारसायकल तुटली आहे; ती आता काम करत नाही.
Kāma karaṇē
mōṭārasāyakala tuṭalī āhē; tī ātā kāma karata nāhī.
કામ
મોટરસાઇકલ તૂટી ગઈ છે; તે હવે કામ કરતું નથી.
cms/verbs-webp/84365550.webp
वाहतूक करणे
ट्रक वस्त्रे वाहतूक करतो.
Vāhatūka karaṇē
ṭraka vastrē vāhatūka karatō.
પરિવહન
ટ્રક માલનું પરિવહન કરે છે.
cms/verbs-webp/122859086.webp
चूक करणे
माझी खूप मोठी चूक झाली!
Cūka karaṇē
mājhī khūpa mōṭhī cūka jhālī!
ભૂલ થવી
હું ખરેખર ત્યાં ભૂલમાં હતો!
cms/verbs-webp/18473806.webp
पाळी मिळवणे
कृपया वाट पहा, तुमच्याकडे लवकरच पाळी येईल!
Pāḷī miḷavaṇē
kr̥payā vāṭa pahā, tumacyākaḍē lavakaraca pāḷī yē‘īla!
વળાંક મેળવો
કૃપા કરીને રાહ જુઓ, તમને ટૂંક સમયમાં તમારો વારો આવશે!
cms/verbs-webp/57207671.webp
स्वीकार
माझ्याकडून त्यात बदल होऊ शकत नाही, मला त्याची स्वीकारणी असेल.
Svīkāra
mājhyākaḍūna tyāta badala hō‘ū śakata nāhī, malā tyācī svīkāraṇī asēla.
સ્વીકારો
હું તે બદલી શકતો નથી, હુંને તે સ્વીકારવું જોઈએ.
cms/verbs-webp/9754132.webp
आशा करणे
माझी गेममध्ये भाग्य असावा, असी आशा करतोय.
Āśā karaṇē
mājhī gēmamadhyē bhāgya asāvā, asī āśā karatōya.
માટે આશા છે
હું રમતમાં નસીબની આશા રાખું છું.
cms/verbs-webp/99207030.webp
पोहोचू
विमान वेळेवर पोहोचला.
Pōhōcū
vimāna vēḷēvara pōhōcalā.
આવી
વિમાન સમય પર આવ્યો.
cms/verbs-webp/96061755.webp
सेवा करणे
शेफ आज आपल्याला स्वतः सेवा करतोय.
Sēvā karaṇē
śēpha āja āpalyālā svataḥ sēvā karatōya.
સર્વ કરો
રસોઇયા આજે આપણી સેવા કરી રહ્યા છે.
cms/verbs-webp/118588204.webp
वाट पाहणे
ती बसासाठी वाट पाहत आहे.
Vāṭa pāhaṇē
tī basāsāṭhī vāṭa pāhata āhē.
રાહ જુઓ
તે બસની રાહ જોઈ રહી છે.
cms/verbs-webp/14733037.webp
बाहेर पडणे
कृपया पुढील ऑफ-रॅम्पवर बाहेर पडा.
Bāhēra paḍaṇē
kr̥payā puḍhīla ŏpha-rĕmpavara bāhēra paḍā.
બહાર નીકળો
કૃપા કરીને આગલા ઑફ-રૅમ્પ પરથી બહાર નીકળો.