ਸ਼ਬਦਾਵਲੀ
ਵਿਸ਼ੇਸ਼ਣ ਸਿੱਖੋ – ਤਮਿਲ

சூரியப் பகலான
சூரியப் பகலான வானம்
cūriyap pakalāṉa
cūriyap pakalāṉa vāṉam
ਧੂਪੀਲਾ
ਇੱਕ ਧੂਪੀਲਾ ਆਸਮਾਨ

நிரந்தரமான
நிரந்தரமான சொத்து முதலீடு
nirantaramāṉa
nirantaramāṉa cottu mutalīṭu
ਮੁਕੱਦਮੀ
ਮੁਕੱਦਮੀ ਸੰਪਤੀ ਨਿਵੇਸ਼

உண்மையாகவே இல்லை
உண்மையாகவே இல்லாத போட்டி
uṇmaiyākavē illai
uṇmaiyākavē illāta pōṭṭi
ਅਸੰਭਾਵਨਾ
ਇੱਕ ਅਸੰਭਾਵਨਾ ਪ੍ਰਯਾਸ

கச்சா
கச்சா மாமிசம்
kaccā
kaccā māmicam
ਕੱਚਾ
ਕੱਚੀ ਮੀਟ

சாத்தியமில்லாத
ஒரு சாத்தியமில்லாத புகை
cāttiyamillāta
oru cāttiyamillāta pukai
ਅਸੰਭਵ
ਇੱਕ ਅਸੰਭਵ ਪਹੁੰਚ

வளர்ந்த
வளர்ந்த பெண்
Vaḷarnta
vaḷarnta peṇ
ਬਾਲਗ
ਬਾਲਗ ਕੁੜੀ

உழைந்துவிளையும்
ஒரு உழைந்துவிளையும் மண்
uḻaintuviḷaiyum
oru uḻaintuviḷaiyum maṇ
ਜਰਾਵਾਂਹ
ਜਰਾਵਾਂਹ ਜ਼ਮੀਨ

எதிர்கால
எதிர்கால மின் உற்பத்தி
etirkāla
etirkāla miṉ uṟpatti
ਭਵਿਖਤ
ਭਵਿਖਤ ਉਰਜਾ ਉਤਪਾਦਨ

சிறப்பான
சிறப்பான ஆர்வத்து
ciṟappāṉa
ciṟappāṉa ārvattu
ਵਿਸ਼ੇਸ਼
ਵਿਸ਼ੇਸ਼ ਰੁਚੀ

சக்தியில்லாத
சக்தியில்லாத மனிதன்
caktiyillāta
caktiyillāta maṉitaṉ
ਬਿਨਾਂ ਸ਼ਕਤੀ ਦਾ
ਬਿਨਾਂ ਸ਼ਕਤੀ ਦਾ ਆਦਮੀ

மோதர்ன்
மோதர்ன் ஊடகம்
mōtarṉ
mōtarṉ ūṭakam
ਆਧੁਨਿਕ
ਇੱਕ ਆਧੁਨਿਕ ਮੀਡੀਅਮ
