ਸ਼ਬਦਾਵਲੀ
ਕਿਰਿਆਵਾਂ ਸਿੱਖੋ – ਤਮਿਲ

நிறுத்து
அந்தப் பெண் ஒரு காரை நிறுத்துகிறாள்.
Niṟuttu
antap peṇ oru kārai niṟuttukiṟāḷ.
ਰੁਕੋ
ਔਰਤ ਇੱਕ ਕਾਰ ਨੂੰ ਰੋਕਦੀ ਹੈ।

கவர்
அவள் முகத்தை மூடிக்கொள்கிறாள்.
Kavar
avaḷ mukattai mūṭikkoḷkiṟāḷ.
ਕਵਰ
ਉਹ ਆਪਣਾ ਚਿਹਰਾ ਢੱਕਦੀ ਹੈ।

உன்னிடம் வா
அதிர்ஷ்டம் உங்களைத் தேடி வரும்.
Uṉṉiṭam vā
atirṣṭam uṅkaḷait tēṭi varum.
ਤੁਹਾਡੇ ਕੋਲ ਆ
ਕਿਸਮਤ ਤੁਹਾਡੇ ਕੋਲ ਆ ਰਹੀ ਹੈ.

நடக்க
அவர் காட்டில் நடக்க விரும்புகிறார்.
Naṭakka
avar kāṭṭil naṭakka virumpukiṟār.
ਸੈਰ
ਉਹ ਜੰਗਲ ਵਿਚ ਘੁੰਮਣਾ ਪਸੰਦ ਕਰਦਾ ਹੈ।

அனுப்பு
பொருட்கள் ஒரு தொகுப்பில் எனக்கு அனுப்பப்படும்.
Aṉuppu
poruṭkaḷ oru tokuppil eṉakku aṉuppappaṭum.
ਭੇਜੋ
ਮਾਲ ਮੈਨੂੰ ਇੱਕ ਪੈਕੇਜ ਵਿੱਚ ਭੇਜਿਆ ਜਾਵੇਗਾ.

தயார்
அவள் அவனுக்கு மிகுந்த மகிழ்ச்சியைத் தயார் செய்தாள்.
Tayār
avaḷ avaṉukku mikunta makiḻcciyait tayār ceytāḷ.
ਤਿਆਰ
ਉਸਨੇ ਉਸਨੂੰ ਬਹੁਤ ਖੁਸ਼ੀ ਲਈ ਤਿਆਰ ਕੀਤਾ.

எடுத்து செல்ல
குப்பை லாரி நம் குப்பைகளை எடுத்துச் செல்கிறது.
Eṭuttu cella
kuppai lāri nam kuppaikaḷai eṭuttuc celkiṟatu.
ਲੈ ਜਾਣਾ
ਕੂੜੇ ਦਾ ਟਰੱਕ ਸਾਡਾ ਕੂੜਾ ਚੁੱਕ ਕੇ ਲੈ ਜਾਂਦਾ ਹੈ।

மிஸ்
ஒரு முக்கியமான சந்திப்பை அவள் தவறவிட்டாள்.
Mis
oru mukkiyamāṉa cantippai avaḷ tavaṟaviṭṭāḷ.
ਮਿਸ
ਉਹ ਇੱਕ ਮਹੱਤਵਪੂਰਨ ਮੁਲਾਕਾਤ ਤੋਂ ਖੁੰਝ ਗਈ।

சுற்றி ஓட்டு
கார்கள் வட்டமாகச் செல்கின்றன.
Cuṟṟi ōṭṭu
kārkaḷ vaṭṭamākac celkiṉṟaṉa.
ਆਲੇ ਦੁਆਲੇ ਗੱਡੀ
ਕਾਰਾਂ ਇੱਕ ਚੱਕਰ ਵਿੱਚ ਘੁੰਮਦੀਆਂ ਹਨ।

பயிற்சி
அவர் ஒவ்வொரு நாளும் தனது ஸ்கேட்போர்டுடன் பயிற்சி செய்கிறார்.
Payiṟci
avar ovvoru nāḷum taṉatu skēṭpōrṭuṭaṉ payiṟci ceykiṟār.
ਅਭਿਆਸ
ਉਹ ਹਰ ਰੋਜ਼ ਆਪਣੇ ਸਕੇਟਬੋਰਡ ਨਾਲ ਅਭਿਆਸ ਕਰਦਾ ਹੈ।

வெட்டு
வடிவங்கள் வெட்டப்பட வேண்டும்.
Veṭṭu
vaṭivaṅkaḷ veṭṭappaṭa vēṇṭum.
ਕੱਟੋ
ਆਕਾਰ ਨੂੰ ਕੱਟਣ ਦੀ ਲੋੜ ਹੈ.
