Słownictwo
Naucz się przymiotników – serbski

அன்பான
அன்பான பெருமைக்காரர்
aṉpāṉa
aṉpāṉa perumaikkārar
መልእኽቲ
መልእኽቲ ብኣል

அசாதாரண
அசாதாரண வானிலை
acātāraṇa
acātāraṇa vāṉilai
ዘይተልማማ
ዘይተልማማ ገበሬ

சரியான
சரியான திசை
cariyāṉa
cariyāṉa ticai
ትኽእል
ትኽእል ምልጫ

காதல் உள்ள
காதல் உள்ள பரிசு
kātal uḷḷa
kātal uḷḷa paricu
ዘይተዋህበ
ዘይተዋህበ ሽልማት

நேராக
நேராக நின்ற சிம்பான்ஸி
nērāka
nērāka niṉṟa cimpāṉsi
ተቀምጦ
ተቀምጦ ጽሩይ

பெண்
பெண் உதடுகள்
peṇ
peṇ utaṭukaḷ
ሴትቲ
ክፍሊ ሴትቲ

அஸ்தித்துவற்ற
அஸ்தித்துவற்ற கண்ணாடி
astittuvaṟṟa
astittuvaṟṟa kaṇṇāṭi
ዘይትረፍቕ
ዘይትረፍቕ መኽለስ
