Słownictwo
Naucz się przymiotników – tamilski

கெட்டவன்
கெட்டவன் பெண்
keṭṭavaṉ
keṭṭavaṉ peṇ
podły
podła dziewczyna

கிடையாடி
கிடையாடி கோடு
kiṭaiyāṭi
kiṭaiyāṭi kōṭu
poziomy
pozioma linia

திறந்த
திறந்த பர்தா
tiṟanta
tiṟanta partā
otwarty
otwarta zasłona

முட்டாளித்தனமான
முட்டாளித்தனமான யோசனை
muṭṭāḷittaṉamāṉa
muṭṭāḷittaṉamāṉa yōcaṉai
stuknięty
stuknięty pomysł

அன்பில்லாத
அன்பில்லாத ஆள்
aṉpillāta
aṉpillāta āḷ
nieprzyjazny
nieprzyjazny facet

மூன்றாவது
ஒரு மூன்றாவது கண்
mūṉṟāvatu
oru mūṉṟāvatu kaṇ
trzeci
trzecie oko

இன்றைய
இன்றைய நாளிதழ்கள்
iṉṟaiya
iṉṟaiya nāḷitaḻkaḷ
dzisiejszy
dzisiejsze gazety codzienne

மிகவும் பழைய
மிக பழைய புத்தகங்கள்
mikavum paḻaiya
mika paḻaiya puttakaṅkaḷ
pradawny
pradawne książki

நலமான
நலமான உத்வேகம்
nalamāṉa
nalamāṉa utvēkam
przyjazny
przyjazna oferta

செயலில் உள்ள
செயலில் உள்ள சுகாதார ஊக்குவிக்கை
ceyalil uḷḷa
ceyalil uḷḷa cukātāra ūkkuvikkai
aktywny
aktywna promocja zdrowia

முழுமையாகாத
முழுமையாகாத பாலம்
muḻumaiyākāta
muḻumaiyākāta pālam
dokończony
niedokończony most
