Słownictwo

Naucz się przymiotników – tamilski

cms/adjectives-webp/118445958.webp
பயந்து விழுந்த
பயந்து விழுந்த மனிதன்
payantu viḻunta
payantu viḻunta maṉitaṉ
bojaźliwy
bojaźliwy mężczyzna
cms/adjectives-webp/95321988.webp
தனியான
தனியான மரம்
taṉiyāṉa
taṉiyāṉa maram
pojedynczy
pojedyncze drzewo
cms/adjectives-webp/125846626.webp
முழுவதுமான
முழுவதுமான பனிவானம்
muḻuvatumāṉa
muḻuvatumāṉa paṉivāṉam
kompletny
kompletna tęcza
cms/adjectives-webp/89893594.webp
கோபமாக
கோபமாக உள்ள ஆண்கள்
kōpamāka
kōpamāka uḷḷa āṇkaḷ
wściekły
wściekli mężczyźni
cms/adjectives-webp/100613810.webp
காற்றால் அடிக்கப்பட்ட
காற்றால் அடிக்கப்பட்ட கடல்
kāṟṟāl aṭikkappaṭṭa
kāṟṟāl aṭikkappaṭṭa kaṭal
burzliwy
burzliwe morze
cms/adjectives-webp/130510130.webp
கடுமையான
கடுமையான விதி
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa viti
surowy
surowa zasada
cms/adjectives-webp/116622961.webp
உள்நாட்டின்
உள்நாட்டின் காய்கறிகள்
uḷnāṭṭiṉ
uḷnāṭṭiṉ kāykaṟikaḷ
miejscowy
miejscowe warzywa
cms/adjectives-webp/84096911.webp
ரகசியமாக
ரகசியமாக சாப்பிட்ட பலசுகள்
rakaciyamāka
rakaciyamāka cāppiṭṭa palacukaḷ
potajemny
potajemne podjadanie
cms/adjectives-webp/169449174.webp
அசாதாரண
அசாதாரண பிள்ளைகள்
acātāraṇa
acātāraṇa piḷḷaikaḷ
niezwykły
niezwykłe grzyby
cms/adjectives-webp/82786774.webp
மருந்து அடிக்கடி
மருந்து அடிக்கடிதத்தில் உள்ள நோயாளிகள்
maruntu aṭikkaṭi
maruntu aṭikkaṭitattil uḷḷa nōyāḷikaḷ
zależny
uzależnieni od leków chorzy
cms/adjectives-webp/74679644.webp
அறிவுள்ள
அறிவுள்ள பட்டியல்
aṟivuḷḷa
aṟivuḷḷa paṭṭiyal
przejrzysty
przejrzysty spis
cms/adjectives-webp/102547539.webp
கிடைத்துள்ள
கிடைத்துள்ள கட்டட மணி
kiṭaittuḷḷa
kiṭaittuḷḷa kaṭṭaṭa maṇi
obecny
obecny dzwonek