Słownictwo

Naucz się przymiotników – telugu

cms/adjectives-webp/94591499.webp
அதிக விலை
அதிக விலையான வில்லா
atika vilai
atika vilaiyāṉa villā
car
la vila cara
cms/adjectives-webp/74192662.webp
மெதுவான
மெதுவான வெப்பநிலை
metuvāṉa
metuvāṉa veppanilai
suau
la temperatura suau
cms/adjectives-webp/121736620.webp
ஏழை
ஒரு ஏழை மனிதன்
ēḻai
oru ēḻai maṉitaṉ
pobre
un home pobre
cms/adjectives-webp/130292096.webp
குடித்திருக்கும்
குடித்திருக்கும் ஆண்
kuṭittirukkum
kuṭittirukkum āṇ
ebri
l‘home ebri
cms/adjectives-webp/132012332.webp
அறிவான
அறிவுள்ள பெண்
aṟivāṉa
aṟivuḷḷa peṇ
intelligent
la nena intel·ligent
cms/adjectives-webp/126991431.webp
இருண்ட
இருண்ட இரவு
iruṇṭa
iruṇṭa iravu
fosca
la nit fosca
cms/adjectives-webp/75903486.webp
சோம்பல்
சோம்பல் வாழ்க்கை
cōmpal
cōmpal vāḻkkai
mandrós
una vida mandrosa
cms/adjectives-webp/44153182.webp
தவறான
தவறான பல்
tavaṟāṉa
tavaṟāṉa pal
fals
les dents falses
cms/adjectives-webp/107108451.webp
நிதானமாக
நிதானமான உணவு
nitāṉamāka
nitāṉamāṉa uṇavu
copiós
un sopar copiós
cms/adjectives-webp/129926081.webp
குடித்திருக்கும்
குடித்திருக்கும் ஆண்
kuṭittirukkum
kuṭittirukkum āṇ
borratxo
un home borratxo
cms/adjectives-webp/134764192.webp
முதல்
முதல் வஸந்த பூக்கள்
mutal
mutal vasanta pūkkaḷ
primer
les primeres flors de primavera
cms/adjectives-webp/82786774.webp
மருந்து அடிக்கடி
மருந்து அடிக்கடிதத்தில் உள்ள நோயாளிகள்
maruntu aṭikkaṭi
maruntu aṭikkaṭitattil uḷḷa nōyāḷikaḷ
dependent
pacients dependents de medicaments