Słownictwo
Komunikacja »
தொடர்பு
எழுத்துத்தொகுதி
eḻuttuttokuti
alfabet
alfabet
எழுத்துத்தொகுதி
eḻuttuttokuti
பதில் அளிக்கும் கருவி
patil aḷikkum karuvi
automatyczna sekretarka
automatyczna sekretarka
பதில் அளிக்கும் கருவி
patil aḷikkum karuvi
அலைக்கம்பம்
alaikkampam
antena
antena
அலைக்கம்பம்
alaikkampam
அழைப்பு
aḻaippu
rozmowa telefoniczna
rozmowa telefoniczna
அழைப்பு
aḻaippu
குறுவட்டு
kuṟuvaṭṭu
płyta kompaktowa
płyta kompaktowa
குறுவட்டு
kuṟuvaṭṭu
தொடர்பு
toṭarpu
komunikacja
komunikacja
தொடர்பு
toṭarpu
இரகசியத்தன்மை
irakaciyattaṉmai
poufność
poufność
இரகசியத்தன்மை
irakaciyattaṉmai
இணைப்பு
iṇaippu
połączenie
połączenie
இணைப்பு
iṇaippu
கலந்துரையாடல்
kalanturaiyāṭal
dyskusja
dyskusja
கலந்துரையாடல்
kalanturaiyāṭal
மின்னஞ்சல்
miṉṉañcal
poczta elektroniczna
poczta elektroniczna
மின்னஞ்சல்
miṉṉañcal
கேளிக்கை
kēḷikkai
rozrywka
rozrywka
கேளிக்கை
kēḷikkai
எக்ஸ்பிரஸ் உருப்படி
ekspiras uruppaṭi
przesyłka priorytetowa
przesyłka priorytetowa
எக்ஸ்பிரஸ் உருப்படி
ekspiras uruppaṭi
தொலைநகல் இயந்திரம்
tolainakal iyantiram
faks
faks
தொலைநகல் இயந்திரம்
tolainakal iyantiram
திரைப்படத் துறை
tiraippaṭat tuṟai
przemysł filmowy
przemysł filmowy
திரைப்படத் துறை
tiraippaṭat tuṟai
எழுத்துரு
eḻutturu
czcionka
czcionka
எழுத்துரு
eḻutturu
வாழ்த்து
vāḻttu
powitanie
powitanie
வாழ்த்து
vāḻttu
வாழ்த்து அட்டை
vāḻttu aṭṭai
kartka z życzeniami
kartka z życzeniami
வாழ்த்து அட்டை
vāḻttu aṭṭai
ஹெட்ஃபோன்கள்
heṭḥpōṉkaḷ
słuchawki
słuchawki
ஹெட்ஃபோன்கள்
heṭḥpōṉkaḷ
விசைப் பலகை
vicaip palakai
klawiatura
klawiatura
விசைப் பலகை
vicaip palakai
செய்தி இதழ்
ceyti itaḻ
magazyn
magazyn
செய்தி இதழ்
ceyti itaḻ
வழி
vaḻi
źródło informacji
źródło informacji
வழி
vaḻi
ஒலிவாங்கி
olivāṅki
mikrofon
mikrofon
ஒலிவாங்கி
olivāṅki
கைப்பேசி
kaippēci
telefon komórkowy
telefon komórkowy
கைப்பேசி
kaippēci
கணிணித் திரை
kaṇiṇit tirai
monitor
monitor
கணிணித் திரை
kaṇiṇit tirai
கணிணிச் சுட்டி அட்டை
kaṇiṇic cuṭṭi aṭṭai
podkładka pod mysz
podkładka pod mysz
கணிணிச் சுட்டி அட்டை
kaṇiṇic cuṭṭi aṭṭai
செய்தித்தாள்
ceytittāḷ
gazeta
gazeta
செய்தித்தாள்
ceytittāḷ
குறிப்பு
kuṟippu
notatnik
notatnik
குறிப்பு
kuṟippu
கட்டணத் தொலைபேசி
kaṭṭaṇat tolaipēci
automat telefoniczny
automat telefoniczny
கட்டணத் தொலைபேசி
kaṭṭaṇat tolaipēci
புகைப்படம்
pukaippaṭam
zdjęcie
zdjęcie
புகைப்படம்
pukaippaṭam
புகைப்பட ஆல்பம்
pukaippaṭa ālpam
album fotograficzny
album fotograficzny
புகைப்பட ஆல்பம்
pukaippaṭa ālpam
பட அஞ்சலட்டை
paṭa añcalaṭṭai
widokówka
widokówka
பட அஞ்சலட்டை
paṭa añcalaṭṭai
அஞ்சல் அலுவலகப் பெட்டி
añcal aluvalakap peṭṭi
skrzynka pocztowa
skrzynka pocztowa
அஞ்சல் அலுவலகப் பெட்டி
añcal aluvalakap peṭṭi
அலை ஏற்பி
alai ēṟpi
słuchawka
słuchawka
அலை ஏற்பி
alai ēṟpi
தொலைக் கட்டுப்பாடு
tolaik kaṭṭuppāṭu
pilot zdalnego sterowania
pilot zdalnego sterowania
தொலைக் கட்டுப்பாடு
tolaik kaṭṭuppāṭu
செயற்கைக் கோள்
ceyaṟkaik kōḷ
satelita
satelita
செயற்கைக் கோள்
ceyaṟkaik kōḷ
கையொப்பம்
kaiyoppam
podpis
podpis
கையொப்பம்
kaiyoppam
ஸ்மார்ட் ஃபோன்
smārṭ ḥpōṉ
smartphone
smartphone
ஸ்மார்ட் ஃபோன்
smārṭ ḥpōṉ
ஒலிபெருக்கி
oliperukki
głośnik
głośnik
ஒலிபெருக்கி
oliperukki
தபால்தலை
tapāltalai
znaczek pocztowy
znaczek pocztowy
தபால்தலை
tapāltalai
எழுதுபொருள்கள்
eḻutuporuḷkaḷ
papier listowy
papier listowy
எழுதுபொருள்கள்
eḻutuporuḷkaḷ
தொலைபேசி அழைப்பு
tolaipēci aḻaippu
połączenie telefoniczne
połączenie telefoniczne
தொலைபேசி அழைப்பு
tolaipēci aḻaippu
தொலைபேசி உரையாடல்
tolaipēci uraiyāṭal
rozmowa telefoniczna
rozmowa telefoniczna
தொலைபேசி உரையாடல்
tolaipēci uraiyāṭal
தொலைக்காட்சிக் கேமரா
tolaikkāṭcik kēmarā
kamera telewizyjna
kamera telewizyjna
தொலைக்காட்சிக் கேமரா
tolaikkāṭcik kēmarā
தொலைக்காட்சி
tolaikkāṭci
telewizor
telewizor
தொலைக்காட்சி
tolaikkāṭci
ஒளிநாடா
oḷināṭā
kaseta wideo
kaseta wideo
ஒளிநாடா
oḷināṭā
வாக்கி டாக்கி
vākki ṭākki
krótkofalówka
krótkofalówka
வாக்கி டாக்கி
vākki ṭākki
இணைய வலைப் பக்கம்
iṇaiya valaip pakkam
strona internetowa
strona internetowa
இணைய வலைப் பக்கம்
iṇaiya valaip pakkam