Słownictwo

pl Żywność   »   ta உணவு

apetyt

பசி

paci
apetyt
zakąska

பசியைத் தூண்டும் பொருள்

paciyait tūṇṭum poruḷ
zakąska
boczek

பன்றி இறைச்சி

paṉṟi iṟaicci
boczek
tort urodzinowy

பிறந்த நாள் கேக்

piṟanta nāḷ kēk
tort urodzinowy
keks

பிஸ்கோத்து

piskōttu
keks
smażona kiełbasa

பிராட்வ்ரஸ்டு

pirāṭvrasṭu
smażona kiełbasa
chleb

ரொட்டி

roṭṭi
chleb
śniadanie

காலையுணவு

kālaiyuṇavu
śniadanie
bułka

சிறிய ரொட்டி

ciṟiya roṭṭi
bułka
masło

வெண்ணெய்

veṇṇey
masło
stołówka

சுயசேவை சிற்றுண்டி சாலை

cuyacēvai ciṟṟuṇṭi cālai
stołówka
ciastko

கேக்

kēk
ciastko
cukierek

மிட்டாய்

miṭṭāy
cukierek
orzech nerkowca

முந்திரிப் பருப்பு

muntirip paruppu
orzech nerkowca
ser żółty

பாலாடைக் கட்டி

pālāṭaik kaṭṭi
ser żółty
guma do żucia

சுவிங்கம்

cuviṅkam
guma do żucia
kurczak

கோழிக்கறி

kōḻikkaṟi
kurczak
czekolada

சாக்லேட்

cāklēṭ
czekolada
kokos

தேங்காய்

tēṅkāy
kokos
ziarna kawy

காபிக்கொட்டை

kāpikkoṭṭai
ziarna kawy
bita śmietana

பால் ஏடு

pāl ēṭu
bita śmietana
kminek

சீரகம்

cīrakam
kminek
podwieczorek

பழவகை உணவு

paḻavakai uṇavu
podwieczorek
deser

இனிப்பு உணவு

iṉippu uṇavu
deser
kolacja

இரவு உணவு

iravu uṇavu
kolacja
danie

வட்டில்

vaṭṭil
danie
ciasto

பிசைந்த மாவு

picainta māvu
ciasto
jajko

முட்டை

muṭṭai
jajko
mąka

மாவு

māvu
mąka
frytki

ப்ரெஞ்ச் ஃப்ரைஸ்

preñc ḥprais
frytki
jajko sadzone

பொறித்த முட்டை

poṟitta muṭṭai
jajko sadzone
orzech laskowy

ஹாசல்நட்

hācalnaṭ
orzech laskowy
lody

ஐஸ் க்ரீம்

ais krīm
lody
ketchup

தக்காளி பழக்களி

takkāḷi paḻakkaḷi
ketchup
lasagne

லஸாணியா

lasāṇiyā
lasagne
lukrecja

அதிமதுரம்

atimaturam
lukrecja
obiad

மதிய உணவு

matiya uṇavu
obiad
makaron

மேக்ரோனி

mēkrōṉi
makaron
puree

பிசைந்த உருளைக்கிழங்கு

picainta uruḷaikkiḻaṅku
puree
mięso

இறைச்சி

iṟaicci
mięso
pieczarka

காளான்

kāḷāṉ
pieczarka
makaron

நூடுல்ஸ்

nūṭuls
makaron
płatki owsiane

ஓட்ஸ் கஞ்சி

ōṭs kañci
płatki owsiane
paella

ஸ்பானி அரிசி உணவு

spāṉi arici uṇavu
paella
naleśnik

தட்டையான பணியார வகை

taṭṭaiyāṉa paṇiyāra vakai
naleśnik
orzech ziemny

நிலக்கடலை

nilakkaṭalai
orzech ziemny
pieprz

மிளகு

miḷaku
pieprz
pieprzniczka

மிளகு தூவும் புட்டி

miḷaku tūvum puṭṭi
pieprzniczka
młynek do pieprzu

மிளகு அரவை

miḷaku aravai
młynek do pieprzu
ogórek marynowany

ஊறுகாய்

ūṟukāy
ogórek marynowany
pasztet

பேஸ்ட்ரி உணவு வகை

pēsṭri uṇavu vakai
pasztet
pizza

பீஸ்ஸா

pīs'sā
pizza
popcorn

பாப்கார்ன்

pāpkārṉ
popcorn
ziemniak

உருளைக் கிழங்கு

uruḷaik kiḻaṅku
ziemniak
chipsy

உருளைக் கிழங்கு சிப்ஸ்

uruḷaik kiḻaṅku cips
chipsy
pralina

ப்ராலைன்

prālaiṉ
pralina
słone paluszki

பிரெட்சல் குச்சிகள்

pireṭcal kuccikaḷ
słone paluszki
rodzynka

உலர்திராட்சை

ulartirāṭcai
rodzynka
ryż

அரிசி

arici
ryż
pieczeń wieprzowa

வறு பன்றி இறைச்சி

vaṟu paṉṟi iṟaicci
pieczeń wieprzowa
sałatka

சாலட்

cālaṭ
sałatka
salami

சலாமி

calāmi
salami
łosoś

சால்மன்

cālmaṉ
łosoś
solniczka

உப்பு தூவும் புட்டி

uppu tūvum puṭṭi
solniczka
kanapka

சாண்ட்விச்

cāṇṭvic
kanapka
sos

சாஸ்

cās
sos
kiełbasa

கொத்திறைச்சி

kottiṟaicci
kiełbasa
sezam

எள்

eḷ
sezam
zupa

சூப்

cūp
zupa
spaghetti

ஸ்பாகட்டி

spākaṭṭi
spaghetti
przyprawa

மசாலா

macālā
przyprawa
stek

மாமிசம்

māmicam
stek
tort truskawkowy

ஸ்ட்ராபெரி டார்ட்

sṭrāperi ṭārṭ
tort truskawkowy
cukier

சர்க்கரை

carkkarai
cukier
deser lodowy

ஸன்டேய் ஐஸ்க்ரீம்

saṉṭēy aiskrīm
deser lodowy
pestki słonecznika

சூரியகாந்தி விதைகள்

cūriyakānti vitaikaḷ
pestki słonecznika
sushi

சுஷி

cuṣi
sushi
tort

தொண்ணைப்பணியாரம்

toṇṇaippaṇiyāram
tort
grzanka

வாட்டிய ரொட்டி

vāṭṭiya roṭṭi
grzanka
wafel

வாஃபல்

vāḥpal
wafel
kelner

பணியாள்

paṇiyāḷ
kelner
orzech włoski

வாதுமை கொட்டை

vātumai koṭṭai
orzech włoski