Słownictwo

pl Zawody   »   ta தொழில்

architekt

கட்டிடக் கலைஞர்

kaṭṭiṭak kalaiñar
architekt
astronauta

விண்வெளி வீரர்

viṇveḷi vīrar
astronauta
fryzjer

நாவிதர்

nāvitar
fryzjer
kowal

கொல்லன்

kollaṉ
kowal
bokser

குத்துச்சண்டை வீர்ர்

kuttuccaṇṭai vīrr
bokser
torreador

எருது அடக்குபவர்

erutu aṭakkupavar
torreador
biurokrata

அதிகாரி

atikāri
biurokrata
podróż służbowa

வணிகப் பயணம்

vaṇikap payaṇam
podróż służbowa
biznesmen

தொழிலதிபர்

toḻilatipar
biznesmen
rzeźnik

கசாப்புக்காரன்

kacāppukkāraṉ
rzeźnik
mechanik samochodowy

கார் மெக்கானிக்

kār mekkāṉik
mechanik samochodowy
dozorca

பொறுப்பாளர்

poṟuppāḷar
dozorca
sprzątaczka

சுத்தப்படுத்தும் பெண்மனி

cuttappaṭuttum peṇmaṉi
sprzątaczka
klaun

கோமாளி

kōmāḷi
klaun
kolega

உடன் பணியாற்றுபவர்

uṭaṉ paṇiyāṟṟupavar
kolega
dyrygent

இசைக்குழுவை வழிநட்த்துபவர்

icaikkuḻuvai vaḻinaṭttupavar
dyrygent
kucharz

சமையற்காரர்

camaiyaṟkārar
kucharz
kowboj

ஆயன்

āyaṉ
kowboj
dentysta

பல் மருத்துவர்

pal maruttuvar
dentysta
detektyw

துப்பறிவாளர்

tuppaṟivāḷar
detektyw
nurek

ஆழ்கடல் நீச்சல்காரர்

āḻkaṭal nīccalkārar
nurek
lekarz

வைத்தியர்

vaittiyar
lekarz
doktor

மருத்துவர்

maruttuvar
doktor
elektryk

மின்சாரப் பணியாளர்

miṉcārap paṇiyāḷar
elektryk
uczennica

பெண் மாணவர்

peṇ māṇavar
uczennica
strażak

தீயணைப்பு வீர்ர்

tīyaṇaippu vīrr
strażak
rybak

மீனவர்

mīṉavar
rybak
piłkarz

கால்பந்து வீரர்

kālpantu vīrar
piłkarz
gangster

கொள்ளைக்கூட்டக்காரன்

koḷḷaikkūṭṭakkāraṉ
gangster
ogrodnik

தோட்டக்காரன்

tōṭṭakkāraṉ
ogrodnik
golfista

கோல்ப் விளையாடுபவர்

kōlp viḷaiyāṭupavar
golfista
gitarzysta

கிட்டார் வாசிப்பவர்

kiṭṭār vācippavar
gitarzysta
myśliwy

வேட்டைக்காரன்

vēṭṭaikkāraṉ
myśliwy
projektant wnętrz

உள்ளக வடிவமைப்பாளர்

uḷḷaka vaṭivamaippāḷar
projektant wnętrz
sędzia

நீதிபதி

nītipati
sędzia
kajakarz

பனிக்கடல் படகோட்டி

paṉikkaṭal paṭakōṭṭi
kajakarz
sztukmistrz

மந்திரவாதி

mantiravāti
sztukmistrz
uczeń

ஆண் மாணவர்

āṇ māṇavar
uczeń
maratończyk

மாரத்தான் ஓட்டப்பந்தய வீர்ர்

mārattāṉ ōṭṭappantaya vīrr
maratończyk
muzyk

இசைக் கலைஞர்

icaik kalaiñar
muzyk
zakonnica

கன்னிகாஸ்த்ரீ

kaṉṉikāstrī
zakonnica
zawód

தொழில்

toḻil
zawód
okulista

கண் மருத்துவர்

kaṇ maruttuvar
okulista
optyk

மூக்குக்கண்ணாடி விற்பவர்

mūkkukkaṇṇāṭi viṟpavar
optyk
malarz

வண்ணம் பூசுபவர்

vaṇṇam pūcupavar
malarz
roznosiciel gazet

செய்தித்தாள் விநியோகிப்பவர்

ceytittāḷ viniyōkippavar
roznosiciel gazet
fotograf

நிழற்படம் எடுப்பவர்

niḻaṟpaṭam eṭuppavar
fotograf
pirat

கப்பற் கொள்ளைக்காரன்

kappaṟ koḷḷaikkāraṉ
pirat
hydraulik

குழாய் செப்பனிடுபவர்

kuḻāy ceppaṉiṭupavar
hydraulik
policjant

போலீஸ்காரர்

pōlīskārar
policjant
bagażowy

சுமை தூக்குபவர்

cumai tūkkupavar
bagażowy
więzień

கைதி

kaiti
więzień
sekretarka

காரியதரிசி

kāriyatarici
sekretarka
szpieg

வேவுக்காரன்

vēvukkāraṉ
szpieg
chirurg

அறுவை சிகிச்சை நிபுணர்

aṟuvai cikiccai nipuṇar
chirurg
nauczycielka

ஆசிரியர்

āciriyar
nauczycielka
złodziej

திருடன்

tiruṭaṉ
złodziej
kierowca ciężarówki

லாரி டிரைவர்

lāri ṭiraivar
kierowca ciężarówki
bezrobocie

வேலையில்லாமை

vēlaiyillāmai
bezrobocie
kelnerka

பணியாளர்

paṇiyāḷar
kelnerka
czyściciel okien

ஜன்னல் துப்புரவாளர்

jaṉṉal tuppuravāḷar
czyściciel okien
praca

வேலை

vēlai
praca
pracownik

தொழிலாளி

toḻilāḷi
pracownik