Słownictwo

pl Religia   »   ta மதம்

Wielkanoc

ஈஸ்டர்

īsṭar
Wielkanoc
pisanka

ஈஸ்டர் முட்டை

īsṭar muṭṭai
pisanka
anioł

தேவதூதன்

tēvatūtaṉ
anioł
dzwon

மணி

maṇi
dzwon
biblia

பைபிள்

paipiḷ
biblia
biskup

பாதிரியார்

pātiriyār
biskup
błogosławieństwo

ஆசிர்வாதம்

ācirvātam
błogosławieństwo
buddyzm

புத்தமதம்

puttamatam
buddyzm
chrześcijaństwo

கிறிஸ்துவ மதம்

kiṟistuva matam
chrześcijaństwo
prezent bożenarodzeniowy

கிறிஸ்துமஸ் பரிசு

kiṟistumas paricu
prezent bożenarodzeniowy
choinka

கிறிஸ்துமஸ் மரம்

kiṟistumas maram
choinka
kościół

தேவாலயம்

tēvālayam
kościół
trumna

சவப்பெட்டி

cavappeṭṭi
trumna
tworzenie

உருவாக்கம்

uruvākkam
tworzenie
krucyfiks

அறையப்பட்ட ஏசுவைக் கொண்ட சிலுவை

aṟaiyappaṭṭa ēcuvaik koṇṭa ciluvai
krucyfiks
diabeł

பிசாசு

picācu
diabeł
bóg

கடவுள்

kaṭavuḷ
bóg
hinduizm

இந்து மதம்

intu matam
hinduizm
islam

இஸ்லாமியம்

islāmiyam
islam
judaizm

யூத மதம்

yūta matam
judaizm
medytacja

தியானம்

tiyāṉam
medytacja
mumia

பதம் செய்யப்பட்ட சடலம்

patam ceyyappaṭṭa caṭalam
mumia
muzułmanin

முஸ்லீம்

muslīm
muzułmanin
papież

போப்பாண்டவர்

pōppāṇṭavar
papież
modlitwa

பிரார்த்தனை

pirārttaṉai
modlitwa
ksiądz

மதகுரு

matakuru
ksiądz
religia

மதம்

matam
religia
nabożeństwo

கத்தோலிக்க மத பூஜை

kattōlikka mata pūjai
nabożeństwo
synagoga

ஜெபக்கூடம்

jepakkūṭam
synagoga
świątynia

கோவில்

kōvil
świątynia
grobowiec

கல்லறை

kallaṟai
grobowiec