Vocabulário
Aprenda Adjetivos – Árabe

જન્મતા
તાજેતરમાં જન્મેલી બાળક
janmatā
tājētaramāṁ janmēlī bāḷaka
新生
新生的婴儿

सच्चुं
सच्ची मित्रता
saccuṁ
saccī mitratā
真实的
真实的友情

અર્ધ
અર્ધ સફળ
ardha
ardha saphaḷa
半
半个苹果

અદ્ભુત
અદ્ભુત વાસ
adbhuta
adbhuta vāsa
奇妙的
一个奇妙的逗留

प्रसन्न
प्रसन्न जोड़ी
prasanna
prasanna jōṛī
高兴的
高兴的一对

વાદળદાર
વાદળદાર આકાશ
vādaḷadāra
vādaḷadāra ākāśa
多云的
多云的天空

ન્યાયયુક્ત
ન્યાયયુક્ત વહેવાટ
n‘yāyayukta
n‘yāyayukta vahēvāṭa
公正的
公正的分配

ઉપલબ્ધ
ઉપલબ્ધ દવા
upalabdha
upalabdha davā
可获得
可获得的药物

આવશ્યક
આવશ્યક પાસપોર્ટ
āvaśyaka
āvaśyaka pāsapōrṭa
必要的
必要的护照

નાબાળિક
નાબાળિક કન્યા
nābāḷika
nābāḷika kan‘yā
未成年
未成年女孩

सादू
सादू उत्तर
sādū
sādū uttara
天真的
天真的回答
